Thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27/7

Sáng 26/7, tại Ủy ban Nhân dân phường Thanh Bình đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Cũng trong dịp này, đại diện trường Đại học Đông Á đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình nghèo thuộc diện chính sách trên địa bàn phường Thanh Bình.

Với tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, từ nhiều năm nay, trường Đại học Đông Á đã thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng, người già neo đơn.

Năm 2010, trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng sổ tiết kiệm trị giá 3,6 triệu đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ; đóng góp hơn 50 triệu đồng xây dựng cụm tượng 10 nữ thanh niên xung phong ngã ba Đồng Lộc; v.v…

Kế thừa truyền thống tốt đẹp này, năm nay, trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng 10 suất quà trị giá 200 ngàn đồng/suất cho 10 gia đình nghèo trên địa bàn phường Thanh Bình. Thay mặt trường Đại học Đông Á, thầy Võ Huy Liêm đã bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn chia sẻ một phần mất mát với các gia đình chính sách có công với cách mạng.

Đại diện trường Đại học Đông Á tặng quà cho các gia đình chính sách có công với cách mạng

Bằng những việc làm thiết thực, thầy và trò trường Đại học Đông Á đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người dân thành phố Đà Nẵng. Với các thành viên của Đại học Đông Á, sẵn lòng vì cộng đồng, sống có trách nhiệm luôn được xem là triết lý sống và học tập được ưu tiên hàng đầu.