Tất bật chuẩn bị cho Lễ Khai giảng, Đêm tri ân – vinh danh 17/11 và 19/11

Tất bật chuẩn bị cho Lễ Khai giảng, Đêm tri ân – vinh danh 17/11 và 19/11

Vào 14h00 chiều ngày 17/11, Trường Đại học Đông Á sẽ tổ chức Lễ Khai giảng và sau đó là Đêm Tri ân – Vinh danh cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường. Mọi chi tiết cho buổi lễ đang được thực hiện và rà soát để có một buổi lễ trang trọng và ý nghĩa. 

Ngay từ sáng sớm, bộ phận Cơ sở vật chất của nhà trường cùng với các đoàn viên tự nguyện của Đoàn trường đã chung sức trang trí cho hội trường.

Trước đó, bộ phận nhân sự của đã phối hợp với các đơn vị khác tổng hợp các kết quả từ các cuộc thi phát động chào mừng Mùa Hiến chương cũng như nhưng thành tựu nổi bật của các cá nhân và tập thể nhà trường trong năm qua.

Các đơn vị có tiết mục văn nghệ phục vụ trong buổi lễ đang tiến hành tập dượt cũng như “chạy thử” trước trên sân khấu hội trường.

Bên cạnh đó, những ngày này, nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm từ các vị khách quý, cựu sinh viên và đón tiếp rất nhiều đoàn khách đến thăm và chúc mừng nhà trường.

Mỗi người mỗi việc, tất cả đang trên “hành trình” đến với buổi lễ chiều - tối nay và đêm gala sinh viên Đông Á mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 19/11.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí