SV Đông Á góp phần làm sạch biển

SV Đông Á góp phần làm sạch biển

Hưởng ứng chiến dịch “Vì TP tôi yêu”, các bạn sinh viên tình nguyện ĐH Đông Á đã ra quân thu gom rác tại bãi biển Phạm Văn Đồng trong ngày 9/4/2010. Trong chiến dịch này, hơn 500 sinh viên từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Đà Nẵng đã tích cực cùng nhau lao động vệ sinh, thu gom rác, vì một thành phố Đà Nẵng xanh - sạch - đẹp, đến hết ngày 30/4/2010.

SV Đông Á ra quân rầm rộ thu gom rác tại bãi biển Phạm Văn Đồng

Đây là chiến dịch do Trung tâm UNESCO-cep phối hợp với Thành Đoàn, Sở VH-TT&DL và Công ty Sơn Akzo Nobel Việt Nam - nhãn hàng Dulux tổ chức. “Lễ phát động thu gom rác bãi biển” là lời kêu gọi tích cực, hãy chung tay bảo vệ môi trường sống quanh ta, làm đẹp cho thành phố.

Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy, “đại sứ xanh” của chiến dịch, đã phát biểu tại lễ phát động rằng cô rất vinh dự và thích thú với chiến dịch này, bởi chiến dịch góp phần nhắc nhở mọi người có ý thức bảo vệ môi trường sống hơn, đó là “nghĩ xanh, sống xanh”.

Hoa Hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy, "Đại sứ xanh" phát biểu tại lễ phát động chiến dịch

Riêng đối với SV ĐH Đông Á, đây không phải là lần đầu tiên các bạn tham gia hoạt động này, tất cả các chiến dịch của trường và Đoàn Thanh niên phát động như chiến dịch mùa hè xanh, thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi tại làng SOS, chiến dịch ra quân dọn dẹp vệ sinh sau bão,..các bạn đều hưởng ứng tích cực.

Nụ cười rạng rỡ của các bạn SV khi hoàn thành chiến dịch

Không khí ra quân rầm rộ của các bạn cho thấy ý thức cộng đồng cao của SV Đại học Đông Á. Lòng trách nhiệm đó đã được ghi nhận và là một trong những mục tiêu mà nhà trường luôn chú trọng, đó là mục tiêu “SV Đông Á nghị lực và sẵn lòng trách nhiệm”.

Kiều Chi

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí