Sinh nhật ấm áp cho những "nhân vật của tháng"

Chiều ngày 17/12, trong không khí ấm áp, thân mật, Đại học Đông Á đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho các cán bộ, giảng viên có ngày sinh trong tháng 10 và 11. Nhà trường gọi những thành viên có ngày sinh trong hai tháng này là "nhân vật của tháng".

Đúng 16h, mọi người đã tề tựu đông đủ tại hội trường C2. Mặc dù những ngày này cái rét đang bao phủ nhưng không khí trong hội trường thật náo nhiệt và tươi vui. Các thành viên được nhận những lời chúc từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị và từ các thành viên trong đơn vị mình. Và đặc biệt là ai cũng được nhận những món quà nhỏ xinh xinh do tận tay các chị em của phòng Hành chính công phu thực hiện.

Với những ngọn nến hồng trên tay, những bông hoa tươi thắm, những ánh mắt nhìn nhau ấm áp, những bài ca tặng cho nhau,…tất cả điều đó như truyền thêm “ngọn lửa” nhiệt huyết cho mọi người sẽ hết mình với công việc đang đảm nhiệm.

Cô Dương Thị Thùy Trâm - trưởng khoa Kinh tế, đại diện cho các "nhân vật trong tháng" chia sẻ: Tuy là hành động nhỏ nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của ban lãnh đạo đến các thành viên và tạo sự khắng khít thêm nữa giữa các thành viên trong “đại gia đình” Đại học Đông Á.

Một buổi sinh hoạt thật ấm áp và ý nghĩa. Xin mời xem một số hình ảnh để cảm nhận không khí của buổi sinh hoạt:

Sau khi trang hoàng buổi tiệc, các cô phòng Hành chính đang "trao đổi" kịch bản chương trình.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào phát biểu chúc mừng thật ngắn gọn: “Không biết nói gì hơn, và cũng chẳng cần nói gì nhiều. Chúng ta sẽ cùng cố gắng để nhiều buổi sinh hoạt như thế này sẽ tiếp nối được thực hiện. Tôi nghĩ chỉ với những ánh mắt ấm áp nhìn nhau trong căn phòng này cũng đã khẳng định, Đại học Đông Á là một “mái nhà” cho tất cả mọi người ở đây. Chúc mừng sinh nhật tất cả các thành viên là “nhân vật” của tháng 10 và tháng 11.”. Cô cũng là "nhân vật của tháng".

Cùng thắp nến nhé!

Mọi người cùng cầu nguyện đi....

A, "mưa kim tuyến"

Ai cũng có quà, có hoa và cả nụ cười hạnh phúc được đồng nghiệp chúc mừng