Rộn ràng niềm vui ngày 8-3

Hôm nay, 8/3, hòa trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ, tập thể nữ CBGV và SV của đại học Đông Á đã có những khoảnh khắc đáng yêu và đáng nhớ do các nam CBGV và SV dành tặng.

Liên hoan rôm rả mừng ngày 8-3 tại phòng Tổng hợp 1 do các nam CB chuẩn bị

Ở các đơn vị khoa, phòng cũng tràn ngập những lẳng hoa chúc mừng do các đồng nghiệp nam và sinh viên gửi tặng nhân ngày đặc biệt này của "một nửa thế giới". Không khí tươi vui và thân thiện, cởi mở vốn có lại càng được gia tăng trong những ngày qua.

Gửi trao yêu thương đến "một nửa thế giới"

Còn tại các lớp học, sinh viên đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cùng những bài hát và lời chúc mừng gửi đến các cô giáo của mình. Không khí rộn ràng mừng ngày 8-3 cũng đi kèm lời hứa quyết tâm cho một kỳ học tập thật tốt, một mùa thi thực chất, một tập thể lớp đoàn kết mà các nam sinh viên dành đến cho cô giáo và các bạn nữ trong lớp. Trong đó đặc biệt là trở thành cặp đôi giao tiếp tiếng Anh thông thạo được nhiều người ngưỡng mộ nhất theo thông điệp mà Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào phát động.