Phim "Đừng đốt" vào trường học

400 sinh viên của trường Cao đẳng Đông Á (Đà Nẵng) sẽ tham dự buổi xem phim “Đừng đốt” của đạo diễn Đặng Nhật Minh tại rạp Lê Độ (Đà Nẵng) vào sáng 12-5.

Đoàn trường CĐ Đông Á phát vé cho SV đi xem phim Đừng đốt

Buổi xem phim này do Đoàn trường này phát động tổ chức và hỗ trợ kinh phí cho đoàn viên, thanh niên toàn trường. (Giá vé 2.000đ/vé, trong khi giá vé ngoài thị trường là 30.000đ/vé)

Được biết, vào đầu tháng 6 tới đây, trường cũng sẽ tổ chức chương trình xem phim cách mạng định kỳ 2 buổi/tháng. Những bộ phim cách mạng nổi tiếng hay các phim đoạt giải vàng trong các Liên hoan phim Việt Nam sẽ lần lượt được giới thiệu đến sinh viên như: Cánh đồng hoang (đạo diễn Hồng Sến), Bao giờ cho đến tháng Mười (đạo diễn Đặng Nhật Minh), Em bé Hà Nội (đạo diễn Hải Ninh), Hà Nội Hà Nội, Mùa len trâu, Áo lụa Hà Đông, Chuyện của Pao, ...