"Ở đâu có khó khăn - Ở đó có sinh viên Đại học Đông Á"

Sáng nay, 7-7-2009, đúng theo kế hoạch Đoàn trường, các "chiến sĩ" tình nguyện đã lên đường làm công tác dân vận khai thông 1.000m đường mương cánh đồng khe Hố Mít. Buổi lễ ra quân diễn ra trong không khí hồ hởi được cống hiến cho cộng đồng của tất cả đoàn viên. Các "chiến sĩ" đã được nghe những lời dặn dò ân cần, những động viên khích lệ từ thầy Hoàng Ngọc Phi - trưởng phòng CT HSSV.

Thầy Hoàng Ngọc Phi dặn dò các "chiến sĩ" trẻ trước lúc lên xe

"Ở đâu có khó khăn - Ở đó có sinh viên Đại học Đông Á" - Đó là câu khẩu hiệu của chiến dịch tình nguyện hè 2009 mà đội tình nguyện viên Đoàn trường đề ra. 30 thanh niên tình nguyện tham gia đợt mùa hè xanh năm nay là những gương mặt tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong công tác Đoàn và các hoạt động xã hội. Các bạn sẽ là đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên của hơn 100 chi đoàn trong toàn trường tham gia chiến dịch dân vận ở thôn Phò Nam (xã Hoà Bắc - Hoà Vang - TP Đà Nẵng).

Trước lúc lên đường, ai cũng cười rất tươi và duyên

Bất chấp thời tiết không ủng hộ (vì sáng nay trời có mưa nhẹ), các bạn đoàn viên vẫn tích cực khâu chuẩn bị và chuyển hành lý, vật dụng lên xe. Không khí buổi xuất quân bỗng trở nên "nóng" hơn với tinh thần và sức trẻ Đông Á muốn "chia sẻ với cộng đồng".

Trời mưa thì mặc trời mưa... Chuẩn bị xuất phát nào!!!

Đợt tình nguyện hè lần này có sự tham gia của Bí thư Đoàn trường Nguyễn Đình An - người "chỉ huy trưởng tài ba" và hai phó BT năng động là thầy Dương Phú Tuấn Vỹ và cô Lê Thị Yến. 

Chúc các "chiến sĩ" có sức khoẻ tốt và hoàn thành vượt chỉ tiêu!

Các thông tin về đợt tình nguyện hè 2009 của Đoàn trường Đại học Đông Á sẽ tiếp tục được cập nhật trong các tin sau!

Phương Chi

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí