Nội dung giao ban công tác Đoàn tháng 9-2009

Các chi đoàn khóa cũ (CĐ khóa 2, khóa 3, Trung cấp khóa 07 và các bậc Cao đẳng liên thông) tiến hành Đại hội chi đoàn bắt đầu từ ngày 14/9 đến 14/10/2009

1. Đại hội chi đoàn

  • Nội dung và phương thức đại hội: giống như năm trước (ĐT không hướng dẫn lại)
  • Trước khi tiến hành Đại hội: các chi đoàn đăng ký tại VP Đoàn về thời gian và phòng tiến hành đại hội. Sau  khi ĐH xong trong vòng 5 ngày phải hoàn tất hồ sơ để công nhận BCH Chi đoàn. Nếu chi đoàn nào không nộp hồ sơ ĐH sau thời gian trên sẽ không công nhận kết quả ĐH và phải tiến hành ĐH lại.

2. Hoạt động tình nguyện tư vấn nhà trọ cho SV khóa mới

Số lượng sinh viên nhập học vào trường tương đối đông do vậy cần số lượng phòng trọ tương đối lớn (từ nay cho đến hết tháng 9/2009). Hiện nay Đội TNTN Đoàn trường đang làm rất tốt về công tác tư vấn nhà trọ. Đây là trách nhiệm chung của tất cả chúng ta đối với các em tân sinh viên. Đề nghị các chi đoàn thông báo tới các thành viên trong lớp mình v/v giới thiệu phòng trọ và giới thiệu người cần SV mới ở ghép. Đây là một hoạt động thiết thực đề nghị các chi đoàn triển khai nghiêm túc, đúng nội dung (theo mẫu).

3. Về thu sổ đoàn và nộp danh sách đoàn viên thanh niên

Các chi đoàn chưa nộp sổ Đoàn: đề nghị khẩn trương nộp về Đoàn trường để quản lý tránh thất lạc. Đề nghị các chi đoàn nộp danh sách đoàn viên và thanh niên của chi đoàn mình trước ngày 28/9/2009.

4. Triển khai thực hiện tháng an toàn giao thông năm 2009

Các chi đoàn nhắc nhở các thành viên trong chi đoàn mình thực hiện văn hóa giao thông: khi đi xe máy không lạng lách đánh võng, không chở 3, phải đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường, không tụ tập đông người trước cổng trường…

5. Triển khai tháng chiến dịch dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Các chi đoàn tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, tuyên truyền cho các bạn nữ trong chi đoàn về việc sống trong sáng lành mạnh, không “sống thử”, … để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống trong hiện tại, tương lai.

Mọi thông tin theo dõi trên Web của nhà trường.

Mọi vấn đề liên quan xin liên hệ: doanthanhnien@donga.edu.vn

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí