Ngày tri ân một nửa yêu thương

Ngày tri ân một nửa yêu thương

Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Đại học Đông Á đã tổ chức Ngày hội tri ân một nửa yêu thương dành tặng toàn thể cô giáo và nữ CBNV nhà trường.

Chương trình được bắt đầu lúc 16h00, nhưng từ trưa, các đơn vị đã tích cực chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế các món ăn cho phần dự thi Nam giới trổ tài nội trợ. Đồng thời tích cực tập luyện với “người mẫu” của đơn vị mình để tham gia Tìm kiếm chuyên gia trang điểm nam.

Sau phát biểu khai mạc và chúc mừng của ThS. Nguyễn Viết Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, các cô giáo và nữ CBNV tiếp tục nhận được lời chúc từ GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng và những món quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo nhà trường.

Ngày hội trở nên sôi nổi khi 10 cặp đôi được lựa chọn ngẫu nhiên thực hiện phần thi trang điểm dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên trang điểm công sở. Đông đảo khán giả hào hứng cổ vũ khi các thầy giáo và nam CBNV thực hiện những đường nét trên gương mặt “người mẫu”. Kết thúc, 4 cặp đôi đã được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng “Giải Nhất do chuyên gia bình chọn”, “Giải phong cách do Ban giám khảo bình chọn”, “Giải ấn tượng do khán giả bình chọn”.

Đến phần thi Nam giới trổ tài nội trợ, 20 đầu bếp đến từ 10 đơn vị trong toàn trường đã tranh tài nấu nướng và trình bày món ăn đẹp mắt, dinh dưỡng. Mỗi đơn vị một sắc màu, sau 45 phút thi đấu gay cấn, Ban giám khảo cũng đã chọn ra 3 đơn vị xuất sắc để trao giải. Theo đó, liên quân HTQT + ICT + phòng Khoa học giành giải Nhất, liên quân khoa Ngoại ngữ + Điều dưỡng giải Nhì và liên quân khoa Xây dựng + TT GDTX giải Ba.

Ngày hội tri ân một nửa yêu thương là chương trình đầy ắp tri ân và yêu thương mà Ban lãnh đạo nhà trường và Công đoàn dành đến các cô giáo và nữ CBNV Đại học Đông Á, hướng tới một khối gắn kết thống nhất cho mục tiêu phát triển chung.

Đây cũng là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được nhà trường tổ chức thường niên cho các giảng viên, cán bộ nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó giữa các thành viên với tổ chức.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí