Khoa CNTT lên ngôi Vô địch bóng đá mini nam

* Đã xác định được 16 giải chung cuộc Hội thi văn nghệ SV và 12 tiết mục dự thi văn nghệ CBGV

Hội thao CBGV môn bóng đá mini nam đã chính thức có quán quân mới. Các trận cầu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính, đặc biệt ở trận chung kết và tranh 3-4 (vào chiều tối ngày 15/11 vừa qua) với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Các chân sút hoạt động liên tục, uy hiếp thường xuyên khung thành đối phương với những pha chuyền và sút bóng điệu nghệ. Cầu thủ 2 đội xung trận với nhiều pha bóng “rát” nhưng vẫn tỏa sáng tinh thần fairplay.

Đội vô địch - Khoa CNTT ăn mừng chiến thắng

Ở trận tranh 3-4, đội phòng Thực hành CNTT đã vượt qua liên quân Điện – Xây dựng với kết quả 3 – 2. Trận chung kết, đội khoa CNTT xuất sắc thắng 2 – 1 trước liên quân Unico – Pháp chế - Web – khoa XHNV.

Chung cuộc, đội bóng đá mini nam phòng HCNS đã không bảo vệ thành công ngôi vô địch mà nhường vinh quang này cho đội Khoa CNTT khi giành giải nhất chung cuộc trong đợt hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay. Liên quân Unico – Pháp chế - Web – khoa XHNV xếp thứ Nhì và đội Thực hành CNTT vẫn bảo toàn ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Á quân - liên quân Unico

Giải Ba - Phòng Thực hành CNTT

Đối với Hội thi văn nghệ tập thể CBGV, hiện nay Ban tổ chức đã nhận được danh sách 12 tiết mục đăng ký tham gia hội diễn văn nghệ từ các khoa/phòng toàn trường, trong đó đơn vị phòng Tổng hợp với quân số đông đã nhiệt tình đăng ký tham gia 2 tiết mục.

Các tiết mục được đầu tư hết sức công phu với các thể loại hát, múa, kịch, tiểu phẩm, … và các đơn vị cũng đang ra sức tập luyện để cống hiến cho người xem những màn biểu diễn đặc sắc, ấn tượng trong đêm hội tri ân nhà giáo 18/11. Tuy nhiên, “đặc sản” riêng của từng khoa vẫn còn được giữ trong vòng bí mật cho đến phút chót.

Sau vòng sơ khảo và chung kết Hội thi văn nghệ sinh viên với sự tham gia từ đông đảo các lớp và sự làm việc công tâm của ban giám khảo, đến nay đã chọn lọc 16 tiết mục đặc sắc để trao giải và đang tiếp tục tập dợt cho đêm công diễn tổ chức vào tối 19/11 tại Nhà thi đấu đa năng TP.

Ngoài ra, trong “Đêm sinh viên” còn tổ chức trao giải cho các hoạt động văn nghệ thể thao mừng 20-11, giao lưu với các ca sĩ, nhạc sĩ qua thể hiện các ca khúc viết về Đại học Đông Á và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đạt giải Nhất trong Hội thi Tiếng hát sinh viên thành phố Đà Nẵng năm 2011.

Hội thao và Hội diễn văn nghệ thường niên của đại học Đông Á thực sự là dịp để thầy và trò nhà trường thư giãn sau những ngày miệt mài trên giảng đường, đồng thời xích gần thêm khoảng cách thân thương giữa thầy-trò.