Họp mặt cựu quân nhân nhân ngày QĐND Việt Nam

Chiều 22/12, tại Đại học Đông Á, gần 30 cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên đã có thời gian học tập, công tác và phục vụ trong quân ngũ đã họp mặt nhân 67 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011).

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, rôm rả với lời hỏi thăm, động viên và những câu chuyện cũ. Đó là cuộc trò chuyện thân mật của các anh chị em từng trong một đơn vị mặc dù kẻ trước người sau. Đó là câu chuyện của những năm tháng quân trường khổ luyện đã qua, là một thời hào hùng trong truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm thống nhất đất nước của quân và dân ta. Có khi đơn giản chỉ là một hồi tưởng về một kỷ niệm ngày đầu trong quân ngũ hay là một bài hát góp vui để mỗi người trôi theo một miền ký ức riêng... Tất cả cùng làm nên một buổi họp mặt đầm ấm và ý nghĩa.

Bạn Văn Quý góp vui với ca khúc "Gần lắm Trường Sa em ơi"

Các thầy đã một thời khoác áo lính

Được biết, đây là hoạt động mà nhà trường đều đặn tổ chức mỗi năm để các anh chị em đã từng là quân nhân đang học tập và công tác tại trường có dịp gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời lính và cùng quyết tâm hơn cho việc học tập và công tác hiện tại.