Là hoạt động ngoài giờ làm việc & lên lớp, các giảng viên, cán bộ nhân viên Đại học Đông Á đã có những giây phút “cháy” hết mình trên sân cỏ tại Hội thao truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua việc thành lập các tổ công đoàn ghép giữa các phòng, khoa, trung tâm, sự nỗ lực thi đấu của các vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã mang đến cho hội thao bầu không khí sôi nổi và hào hứng.

Năm nay, tại khối giảng viên cán bộ nhân viên, hội thao đã tổ chức thi đấu với các nội dung: bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông đơn nam, đơn nữ, cầu lông đôi nam nữ, kéo co.

Với một tinh thần thể thao không kém cạnh sinh viên, những màn thi đấu của các thầy cô cũng diễn ra đầy căng thẳng, hấp dẫn và vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, các buổi tranh tài còn mang đến bầu không khí đầy ắp tiếng cười với những tình huống hài hước "khó đỡ".

Tại lễ bế mạc vào chiều ngày 16/11, ban tổ chức đã tuyên dương và trao giải cho các vận động viên, tập thể xuất sắc.

Kết quả của khối giảng viên cán bộ nhân viên:

Nội dung thi đấu

Giải nhất

Giải nhì

Giải ba

Giải cá nhân

Kéo co

Tổ công đoàn 1

Tổ công đoàn 2

- Tổ công đoàn 5,6

- Tổ công đoàn 4

Bóng đá nam

Liên quân Phòng CSVC & ĐT, Khối Ngôn ngữ

Liên quân Khối khoa

- Liên quân Phòng QTĐT-CTSV & TTGDTCQP

- Liên quân ICT, ĐBCL, TS, TT

- “Vua phá lưới”: Trần Minh Hổ

- “Thủ môn xuất sắc”: Vũ Minh Phương

Bóng đá nữ

LQ Tổ 5,6 (Khoa học cơ bản, Tài chính kế toán, Du lịch)

Tổ CĐ4 (Khoa Sau ĐH, Quản trị, Y)

- Tổ CĐ 3 (Ngoại ngữ & Sư phạm)

- Tổ CĐ2 (Khối phòng)

- “Vua phá lưới”: Đậu Thị Kim Oanh

- “Thủ môn xuất sắc”: Lê Thị Minh

Cầu lông đơn nam

Hoàng Phước Đại

Bùi Văn Viễn

- Trần Việt Hiếu

- Trần Trung Sơn

Cầu lông đơn nữ

Phan Thị Ngọc Liên

Trần Thị Phước Trang

- Đoàn Thị Phương Diễm

- Trần Thị Phương Thanh

Cầu lông đôi nam nữ

Nguyễn Lê Hoàng & Phan Thị Ngọc Liên

Bùi Văn Viễn &Trần Thị Phương Thanh

- Hoàng Phước Đại & Hoàng Thị Huyền Nhi

- Phan Văn Duy & Đoàn Thị Phương Diễm

Tại buổi tổng kết, ban tổ chức cũng đã trao giải tập thể đến các tổ công đoàn: Giải Nhất thuộc về tổ công đoàn 2, Giải Nhì giành cho tổ công đoàn 4, tổ công đoàn 1 đoạt giải Ba và 2 giải Khuyến khích thuộc về liên quân tổ công đoàn 5, 6 và tổ công đoàn 3.

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thể dục thể thao truyền thống được đón đợi hằng năm của cán bộ giảng viên nhân viên, sinh viên trường Đại học Đông Á. Không chỉ giúp rèn thể lực mà đây còn là cơ hội gắn kết giữa các thành viên, là món quà tinh thần ý nghĩa sau giờ làm việc của tập thể trường Đại học Đông Á.