Hội thao LĐLĐ thành phố: UDA khởi đầu thuận lợi

Hội thao LĐLĐ thành phố: UDA khởi đầu thuận lợi

Sáng 8/5, tại Nhà văn hóa lao động thành phố Đà Nẵng diễn ra các trận thi đấu nội dung bóng bàn và cầu lông tranh giải Liên đoàn lao động TP năm 2013.

Đội tuyển Đại học Đông Á tham gia tranh tài ở nội dung bóng bàn đôi nam (Khắc Cường – Quang Tuấn) và đôi nam nữ (Quốc Huy – Thu Đào); cầu lông đôi nam (Văn Viễn – Lê Hoàng) và đôi nữ (Thu Đào – Trà My).

Cặp đôi Quốc Huy – Thu Đào mở đầu khá ấn tượng trước đối thủ đến từ ĐH Thể dục thể thao. Với đấu pháp hợp lý, chỉ sau 4 séc, chiến thắng thuyết phục 3-1 đã thuộc về đội UDA. Cặp đôi Khắc Cường – Quang Tuấn cũng nhanh chóng loại đối thủ để ghi tên vào vòng tiếp theo. Đây là động lực lớn để các vận động viên có được tâm lý tốt cho các trận thi đấu tiếp theo.

Nội dung cầu lông đôi nữ được kỳ vọng nhiều nhất. Di chuyển hợp lý trên sân cùng những pha đập bóng điêu luyện và bỏ nhỏ thành công, Thu Đào – Trà My đã có được chiến thắng sau 2 séc với khoảng cách dẫn điểm khá xa trước đội đến từ trường CĐ Kinh tế Kế hoạch. Thi đấu không thành công, cặp đôi Văn Viễn – Lê Hoàng đành ngậm ngùi chia tay giải trong sự nuối tiếc của không ít khán giả hâm mộ.

Sáng mai 9/5, vòng 2 các nội dung sẽ tiếp tục trong sự hồi hộp đón đợi vận động viên cống hiến những pha bóng đẹp mãn nhãn khán giả.

Phi Chương

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí