Hội thao chào mừng Mùa Hiến chương: Các giải thưởng đã được xướng tên

Hội thao chào mừng Mùa Hiến chương: Các giải thưởng đã được xướng tên

Chiều qua, 15/11, các trận đấu bóng đá vòng chung kết đã diễn ra ở cả hai nội dung giải sinh viên và giảng viên. Sau những ngày sôi động của hội thao, giải đấu khép lại, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội thắng cuộc.

Ở nội dung giải bóng đá nam sinh viên, trận chung kết tranh giải Nhất giữa hai đội 11ĐHLTKD2A và đội 12ĐHLTTD2A. Sau màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng, chiến thắng thuộc về đội 11ĐHLTKD2A. Trận tranh giả Ba giữa 2 đội 11ĐHLTKD1A và đội 10ĐHĐK1A. Chung cuộc, đội 11ĐHLTKD1A đã vượt qua đối thủ để giành giả Ba.

Với nội dung bóng đá nam cán bộ giảng viên, Liên quân Kỹ thuật Điện – Kỹ thuật Xây dựng với Liên quân Văn phòng Đoàn TN – Phòng Công tác HSSV tranh giải Nhất. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng. Hai đội kết thúc hai hiệp với tỉ số 3-3 để bước vào vòng luân lưu. Sau loạt “đấu súng” kịch tích, Liên quân Điện – Xây dựng đã chiến thắng thuyết phục với tỉ số luân lưu là 4-3. Trong một diễn biến khác, cặp đấu tranh giải Ba giữa hai đội Trung tâm CNTT (ICT) – Phòng Tổng hợp. Kết quả đội ICT giành giải Ba.

Tại buổi lễ trao giải, đại diện Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm và phần thưởng động viên cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong hội thao ở các hạng mục khác như bóng chuyền, cầu lông.

“Tinh thần rèn luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho sinh viên, bên cạnh đó cũng là một hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội thao truyền thống Đại học Đông Á đều được tổ chức định kỳ hằng năm. Năm nay, cán bộ giảng viên cũng như sinh viên đều tham gia rất vui vẻ vào hào hứng. Đó cũng là động lực để nhà trường duy trì hoạt động hữu ích này.”, thầy Trần Sỹ Phúc – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Quốc phòng – đại diện Ban tổ chức phát biểu thay lời bế mạc hội thao.

Một số hình ảnh mừng chiến thắng của các đội và cổ động viên.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí