Học tập Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Sáng ngày 9/8/2011, trường Đại học Đông Á phối hợp với Ban tuyên giáo Thành uỷ Đà Nẵng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị đầu năm cho CBGV nhà trường. Với nội dung “Học tập nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI”, toàn thể CBGV nhà trường đã được nghe phần diễn giảng của đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Phó Ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Nẵng.

Buổi sinh hoạt được nghe đồng chí Nguyễn Minh Khâm tóm lược những thuận lợi cũng như thách thức của tình hình kinh tế, chính trị và xã hội của nước ta trong bối cảnh mới và tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc khoá XI. Để qua đó, mỗi công dân nói chung và mỗi CBGV đại học Đông Á phải bình tĩnh trước những hành động khiêu khích của các thế lực thù địch phản động.

Đây là hoạt động thường xuyên của Chi ủy đại học Đông Á bên cạnh các buổi sinh hoạt định kỳ của Đảng viên và công đoàn viên nhà trường, qua đó bồi dưỡng lập trường chính trị kiên định và nâng cao nhận thức của toàn thể CBGV về đường lối, chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.