Háo hức với Vui hội trăng rằm

Nhằm tạo không khí thân mật gần gũi và thể hiện sự quan tâm chăm sóc, chia sẻ của Nhà trường với gia đình CBGVNV trong dịp Tết Trung thu, vào 18h00 ngày 27/9 tới, đại học Đông Á sẽ tổ chức chương trình đặc biệt “Vui hội trăng rằm” dành cho toàn thể các em thiếu niên nhi đồng là con của CBGV toàn trường.

Đồng thời, Ban lãnh đạo nhà trường cũng dành nhiều phần quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần học tập cho các em là học sinh xuất sắc toàn trường, thi đậu vào các trường chuyên cấp 2,3, là thủ khoa, á khoa đại học và học sinh đặt giải cao trong các kỳ thi cấp thành phố trong năm học vừa qua.

Cùng với sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội, ông Địa là những nhân vật được trẻ em rất yêu thích, chương trình Vui hội trăng rằm cũng mang đến nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn với kỳ vọng sẽ là sân chơi mang tính giáo dục cao, phát huy được khả năng sáng tạo, năng động, nhanh nhẹn của lứa tuổi thiếu niên hồn nhiên trong sáng.