Gặp mặt cựu quân nhân nhân dịp 65 năm ngày thành lập QĐNDVN 22/12

Gặp mặt cựu quân nhân nhân dịp 65 năm ngày thành lập QĐNDVN 22/12

Nhân ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam 22/12 và ngày hội Quốc phòng toàn dân, trường Đại học Đông Á tổ chức buổi gặp mặt cựu quân nhân vào lúc 18h00 ngày 22/12 tại hội trường C. Đây là một hoạt động thường niên truyền thống của Nhà trường nhằm phát huy truyền thống “bộ đội cụ Hồ” và hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tập tốt và rèn luyện thực hiện sứ mệnh phát triển Nhà trường.

Gặp mặt cựu quân nhân là CB-GV-CNV-SV ĐH Đông Á

Buổi gặp mặt những đồng chí là CB - GV - CNV – SV đã từng phục vụ trong quân đội, công an về công tác và học tập tại trường. Về tham dự có sự hiện diện của thầy Lê Văn Hoàng – Hiệu truởng Nhà trường, thầy Nguyễn Khắc Sính – Phó hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đỗ Trọng Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, thầy Hoàng Ngọc Phi – Phó Bí thư Chi bộ cùng các thầy cô là trưởng phó các phòng ban khoa. Có 15 sĩ quan là CBNVC và 75 hạ sĩ quan, chiến sĩ là sinh viên ĐH Đông Á tham gia chương trình giao lưu.

Thay mặt cho BGH Nhà trường, thầy hiệu trưởng Lê Văn Hoàng đã nói lên ý nghĩa trọng đại của ngày lễ kỉ niệm. Diễn văn nhấn mạnh truyền thống chiến đấu anh dũng, kiên cường của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ kháng chiến, giải phóng dân tộc và trong giai đoạn xây dựng, bảo vệ đất nước thời kỳ đổi mới. Nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ kháng chiến, giải phóng dân tộc và trong giai đoạn xây dựng, bảo vệ đất nước thời kỳ đổi mới.

Thầy hiệu phó Nguyễn Khắc Sính chia sẻ câu chuyện một thời chiến đấu

Các cựu quân nhân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn Đoàn viên Thanh Niên thể hiện, cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ về một thời sống, rèn luyện và chiến đấu trong môi trường quân đội. Buổi gặp mặt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và góp phần giáo dục sâu sắc thế hệ trẻ hôm nay, thế hệ đang tiếp bước truyền thống anh hùng của dân tộc và quân đội ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Truyền thống yêu nước ấy sẽ như ngọn lửa được tiếp nối sáng mãi.

H. N

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí