Đông Á rộn rã chào mừng ngày 8/3

Những đóa hoa tươi thắm được trân trọng trao tặng cùng những lời chúc cho phái đẹp Đông Á luôn duyên dáng, hạnh phúc và sức khỏe để tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển Đông Á.

Thầy Huỳnh Phi Anh - thay mặt Ban KĐCLGD tặng hoa cho nữ CT.HĐQT

Chụp hình lưu niệm

BCH Đoàn trường Đông Á tặng hoa chúc mừng CT.HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào

Anh Lương Đình Huệ - đại diện Ban Quản trị nội bộ tặng hoa chúc mừng

8/3 tại ban Kiểm định chất lượng giáo dục

Niềm vui của chị em khoa Kinh tế - Kế toán

Theo kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày 08/03/2009 nhằm ôn lại truyền thống 99 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và tôn vinh vẻ đẹp và công lao to lớn của nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Đông Á trong năm qua; kịp thời động viên khích lệ gương người tốt việc tốt trong đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên nhà trường; Công Đoàn trường Đông Á sẽ tổ chức lễ kỷ niệm vào 14h chiều cùng ngày. Buổi giao lưu găp mặt tạo điều kiện gắn kết hơn nữa giữa Tổ Công Đoàn với các KHoa và Phòng, Ban, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng truyền thồng của Tổ Công Đoàn bộ phận.