Đội bóng đá nữ CBGV Đại học Đông Á tranh tài tại Giải bóng đá nữ VIB Sông Hàn 2023

Chiều tối ngày 20/2, tại khu liên hợp thể thao Đại học Đông Á đã diễn ra lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ VIB Sông Hàn mở rộng lần thứ 2 năm 2023.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, sân bóng đá Đại học Đông Á tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức chính thức giải bóng đá nữ VIB Sông Hàn mùa 2 nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Trường Đại học Đông Á tham gia giải bóng đá nữ VIB Sông Hàn mùa 2

Đội hình tham gia giải của Trường Đại học Đông Á

Giải được tổ chức với 4 đội thi đấu: VIB Sông Hàn, Đại học Đông Á, Chi bộ 3- Công ty thoát nước và xử lý nước thải thành phố Đà Nẵng, Cựu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh K95-98.

Lễ khai mạc được diễn ra vào tối ngày 20/2 và hai trận bóng đầu tiên cũng đã được diễn ra ngay sau đó.

Giải có 4 đội tham gia gồm: VIB Sông Hàn, Đại học Đông Á, Chi bộ 3- Công ty thoát nước và xử lý nước thải thành phố Đà Nẵng, Cựu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh K95-98.

Theo đó, các đội sẽ tham gia tranh tài theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào tối ngày 22/2 và 24/2 cũng tại sân bóng đá Khu liên hợp thể Đại học Đông Á.

Hằng năm, Đại học Đông Á kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức giao lưu thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi trong các mối quan hệ hợp tác. Trong đó, ngân hàng quốc tế VIB Sông Hàn là một trong nhiều đơn vị gắn bó mà sinh viên ngành Tài chính – Kế toán Đại học Đông Á đang thực tập và làm việc.