Đoàn trường ĐH Đông Á thu về 252 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu đợt 1.2017

Sáng nay, ngày 16.2.2017, Đoàn trường ĐH Đông Á Phối hợp với bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Đông Á, phát động 2 đợt/1 năm và chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng sôi nổi trong toàn thể CBGV và sinh viên Nhà trường.

Thảo Nguyên – cô sinh viên ngành Điều dưỡng trường ĐH Đông Á chia sẻ:

“Là sinh viên ngành Điều dưỡng nên em biết hiện nay lượng máu dự trữ đang rất khan hiếm, ảnh hưởng rất lớn đến công tác cứu người tại bệnh viện. Chính vì thế mà khi nhận được thông tin Đoàn trường tổ chức ngày hội hiến máu, em và các bạn trong lớp đã đến đăng ký hiến từ rất sớm. Tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ các y bác sỹ tại chương trình, em cảm thấy rất vui và đây cũng là công việc phù hợp với chuyên ngành mà em đang học”.

Cùng với các y bác sỹ Bệnh viên Đà Nẵng, đội ngũ tình nguyện viên Đại học Đông Á đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ giúp công tác tổ chức đăng ký và tiến hành các thủ tục hiến máu cho sinh viên và CBGV Đại học Đông Á diễn ra chu đáo và thuận lợi.

Ngay trong buổi sáng đã thu về được 252 đơn vị máu, lưu trữ để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu trường ĐH Đông Á:

Tin, ảnh: Sương Sa

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí