Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Đại học Đông Á lần thứ III

Sáng ngày 27/5/2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đông Á đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2014.

Tới dự có và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn - Phó Bí thư Thành Đoàn; Thầy Hoàng Ngọc Phi - Phó bí thư chi bộ Nhà trường; đại diện các trưởng phó các phòng, ban, khoa trong Nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của 150 đại biểu là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào đại diện cho đông đảo Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thể hiện tinh thần tập trung dân chủ thảo luận các mục tiêu, phương hướng, các giải pháp tổ chức thực hiện Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đại hội thảo luận và góp ý các phương pháp học tập theo tín chỉ, vai trò của Đoàn thanh niên trong việc hỗ trợ ĐVTN học tập; Đại hội đã góp ý các văn kiện Đại hội và điều lệ Đoàn sửa đổi.

Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn - Phó bí thư Thành Đoàn và thầy Hoàng Ngọc Phi - Phó bí thư chi bộ Nhà trường. Các ý kiến đều đánh giá cao những thành tích mà tập thể Đoàn trường Đại học Đông Á đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên cũng nhìn nhận những mặt hạn chế, những khó khăn mà Đoàn trường gặp phải. Đồng thời đồng chí Mẫn cũng chỉ đạo thực hiện, rút kinh nghiệm hoàn thành những chi tiêu và đưa phong trào Đoàn đi lên trong thời gian đến.

Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa III, nhiệm kỳ 2012 - 2014 gồm 21 đồng chí để lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn thanh niên Nhà trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội với sự thống nhất cao. Đống thời, Đại hội cũng đã bầu Đoàn Đại biều là những đoàn viên ưu tú, đại diện cho tuổi trẻ ĐH Đông Á tham dự Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.