Đà Nẵng: Gần 500 sinh viên tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo

(SGGPO).- Sáng nay, 16-6, Gần 500 sinh viên và CBGV Trường Đại học Đông Á tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của sinh viên, CBGV Trường Đại học Đông Á với tinh thần “sẵn sàng cho giọt máu cứu người”.

Trong những năm qua, sinh viên và cán bộ giảng viên Đại học Đông Á hiến hàng ngàn đơn vị máu cứu người

Anh Dương Phú Tuấn Vỹ - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Đông Á, cho biết: "Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của chúng tôi với tinh thần sẵn sàng cho giọt máu cứu người. Qua đây, thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng mà sinh viên Đại học Đông Á hướng tới. Trong những năm qua, Sinh viên và CBGV Đại học Đông Á đã hiến hàng ngàn đơn vị máu để cứu người".

Từ năm 2007 đến nay, đại học Đông Á luôn là đơn vị đạt vượt chỉ tiêu hiến máu nhân đạo, năm 2007 đạt 292 đơn vị (chỉ tiêu 200 đơn vị);  năm 2008 là 512 đơn vị máu; năm 2009 là 697 đơn vị (so với chỉ tiêu là 400 đơn vị); năm 2010 đạt 747 đơn vị máu (chỉ tiêu 600 đơn vị).

NGUYÊN KHÔI