Bóng đá nam Mini Liên đoàn Lao Động TP - ĐH Đông Á Đoạt cúp vô địch

Từ ngày 24/7 – 5/8/2010, tại Nhà Văn hóa Lao Động TP Đà Nẵng đã diễn ra giải thể thao CNVC-LĐ năm 2010 do Liên đoàn Lao Động TP Đà Nẵng tổ chức.

ĐH Đông Á thi đấu " vũ bão" tại vòng Bán kết

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2010), 65 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2010) và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945 -2/9/2010); tiến tới Đại hội thi đua yêu nước thành phố lần thứ III; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trong mùa giải này, công đoàn trường ĐH Đông Á đã tích cực tham gia thi đấu ở các bộ môn bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng đá…Đặc biệt, đội bóng đá nam Minni Công đoàn trường ĐH Đông Á đã đón nhận cup vô địch giành cho đội bóng đá nam mini xuất sắc nhất.

Liên tiếp vượt qua các đội Cao đẳng Giao thông Vận tải, Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, Công ty Môi trường Đô thị TP Đà Nẵng ở vòng loại và vòng tứ kết một cách dễ dàng, đội tuyển bóng đá nam Mini Công đoàn Đại học Đông Á, đã thi đấu hêt mình trong trận Bán kết với Công đoàn Quận Hải Châu, với tỉ số hòa thi đấu chính thức, phải nhờ đến hiệp phụ, ĐH Đông Á đã giành chiến thắng 5-3 và lọt vào Chung kết.

Trong ngày thi đấu trận Chung kết, dưới sự cổ cũ nhiệt tình của khán giả - các cổ động viên trường ĐH Đông Á, các cầu thủ đã chơi hết mình và giành ưu thế trên sân so với đội Vietcombank. Với tỉ số 4-3 nghiêng về ĐH Đông Á, công đoàn trường ĐH Đông Á đã thành công trong lối chơi đầy sức mạnh, mang tinh thần đoàn kết tập thể cao.

Trong lễ mạc giải ngày, đội Đông Á đã vinh dự bước lên bục cao nhất, đón nhận chiếc cup vô địch từ ban tổ chức trước sự thán phục của đội bạn. Đây là thành tích vẻ vang, đáng tự hào cho một tập thể ĐH Đông Á vững mạnh, tạo nên một hình ảnh đẹp về phong trào rèn luyện sức khỏe của CBCNV-GV Đại học Đông Á”.

Tập thể vững mạnh

Cố động viên chụp hình lưu niệm cùng cả đội

Mùa giải cũng tạo ra một sân chơi cho trường và các trường bạn cũng như các doanh nghiệp có cơ hội học tập và giao lưu lẫn nhau.

KC