Tối 31/5, Công đoàn Đại học Đông Á tổ chức chương trình Ngày hội gia đình UDA 2024 với nhiều nội dung thiết thực và ý nghĩa.

Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Tháng Hiếu nghĩa người Đại học Đông Á 2024, được bắt đầu từ Ngày của Mẹ đến Ngày của Cha thường niên.

Khởi động Ngày hội gia đình UDA 2024, và cũng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, đông đảo các gia đình nhỏ của Đại học Đông Á đã cùng nhau tham gia các trò chơi vui nhộn dành cho thiếu nhi tại sảnh. Những tràng cười rộn rã, những ánh mắt hân hoan của các em nhỏ và ba mẹ hoà làm một trong ngày hội gắn kết đại gia đình Đại học Đông Á.

Trong chương trình, đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở Đại học Đông Á cũng dành nhiều phần khen thưởng đến các bạn nhỏ là con GV, CBNV đạt kết quả học tập xuất sắc năm học và các giải thưởng các cấp.

Cùng với đó là các tiết mục tái hiện chương trình nghệ thuật đã được trình diễn và đạt thành tích "Chương trình xuất sắc" ở Liên hoan nghệ thuật quần chúng vừa diễn ra ở Gia Lai.