Ấm áp đêm tri ân nữ GVCBNV nhân ngày 20-10

Ấm áp đêm tri ân nữ GVCBNV nhân ngày 20-10

Chào mừng 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2013, tối 18/10, Trường ĐH Đông Á đã tổ chức buổi lễ tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ GVCBNV trong sự phát triển chung của trường.

Tại buổi lễ, những trang sử vẻ vang Phụ nữ Việt Nam đã một lần nữa được ôn lại. Song song đó, Lãnh đạo Trường ĐH cũng tri ân và tôn vinh những đóng góp, cống hiến quan trọng của nữ GVCBNV của trường trong quá trình xây dựng Trường ĐH Đông Á trở thành ngôi trường đạt chất lượng quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đỗ Sính - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Đông Á nhấn mạnh: “Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để chúng ta ghi nhận sự đóng góp công sức của toàn thể cô giáo và nữ cán bộ, nhân viên toàn trường trong sự nghiệp trồng người, góp phần thực hiện mục tiêu sứ mệnh cao cả của trường”. Ông cũng không quên nhắc đến người đã “chèo lái con thuyền” ĐH Đông Á đến hôm nay: “Trường ĐH Đông Á trân trọng những nỗ lực to lớn, tư duy sáng tạo và sự phấn đấu không mệt mỏi của Cô CT HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào. Người luôn lo lắng, suy nghĩ nhanh chóng đưa Nhà trường phát triển bền vững, nâng cao chất lượng dạy và học,… tạo dựng con đường thành công cho các thế hệ trẻ khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Từng bước đưa Trường ĐH Đông Á ngày càng phát triển, một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và hội nhập được với nền giáo dục đại học trong khu vực và thế giới”.

Cũng trong buổi lễ, hơn 30 GVCBNV và sinh viên dũng cảm bảo vệ tài sản trường trong cơn bão số 11 (Nari) cũng đã được trân trọng ghi nhận và tuyên dương. Chính nhờ hành động thầm lặng của các cá nhân này mà trường không thiệt hại nhiều và nhanh chóng đi vào hoạt động bình thường ngay sau bão. Tinh thần trách nhiệm ấy, như lời thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hoàng: “Chính là những nhân tố tiêu biểu đã làm nên điểm sáng trong thực hiện văn hóa trách nhiệm tại trường”. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng quyết định hỗ trợ cho 3 cán bộ, nhân viên chịu thiệt hại bởi bão số 11, để gia đình nhanh chóng khắc phục tổn thất.

Không ngừng nỗ lực vì mục đích tạo ra môi trường học tập chất lượng cao, lành mạnh cho sinh viên, tập thể nữ GVCBNV Trường ĐH Đông Á đang tiếp tục phấn đấu nâng đỡ sinh viên theo đúng sứ mệnh mà Nhà trường đặt ra "Tạo dựng con đường thành công", "Đầu tư kiến thức biến đổi cuộc sống".

Minh Ly

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí