20-11: Ngày hội tri ân thầy cô giáo

20-11: Ngày hội tri ân thầy cô giáo

Với không khí phấn khởi hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường đại học Đông Á tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao cho cả giáo viên và sinh viên. Trong đó, phong trào của GV&CBNV tập trung vào “Giải thể thao truyền thống chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” và cuộc thi “Giọng hát hay - Trang phục đẹp - Đôi nhảy ấn tượng”.

Các đơn vị sẽ tích cực tập luyện để đến ngày 5 - 17/11 sẽ diễn ra các trận thi đấu chính thức tranh giải ở nội dung bóng đá mini nam và cầu lông nam nữ. Với cơ cấu môn thi đa dạng, cho phép liên quân các đơn vị với số lượng tham dự không hạn chế, phong trào thu hút được đông đảo GV&CBNV các đơn vị nhiệt tình tập luyện và tranh giải. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe và gắn kết các cá nhân GV&CBNV trong tập thể đại học Đông Á.

Ở cuộc thi Giọng hát hay, các tiêu chí đề ra khá gắt gao như đòi hỏi thành phần tham gia tiết mục phải đông đủ các cá nhân của đơn vị, tính chuyên nghiệp trong biểu diễn, phong cách và trang phục đẹp, giọng hát truyền cảm, nội dung đúng chủ đề, … Tuy vậy vẫn không làm cho không khí chuẩn bị chùng xuống, trái lại, các tiết mục được đầu tư công phu hơn, ưu tiên các bài hát về mái trường Đông Á để ghi lại dấu ấn riêng của từng khoa/phòng ban.

Ngoài ra, với phương châm mỗi GV&CBNV đại học Đông Á là một đóa hoa đẹp, là người thầy luôn có phong cách đẹp trong mắt sinh viên mỗi ngày đến lớp, nhà trường tổ chức cuộc thi Trang phục đẹp và Đôi nhảy ấn tượng dành cho tập thể có phong cách ăn mặc đẹp và ấn tượng.

Tất cả đã sẵn sàng đợi đến đêm hội, để những tài năng của GV&CBNV được tỏa sáng, để mãi đẹp hình ảnh Người Thầy trong sinh viên nhiều thế hệ.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí