Vinh danh SV Đông Á trong ngày đại lễ

Đêm 27/4, chương trình văn nghệ tuyên dương SV Đông Á đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình là sự kiện lớn được tổ chức thường xuyên của trường, nhằm tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể SV đã đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia tốt các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, chào mừng ngày giái phóng miền Nam 30/4, thống nhất nước và hướng về đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

Tiết mục mở màn "Tháp mười hoa sen" của SV

Mở đầu buổi văn nghệ và tuyên dương SV Đông Á là tiết mục múa “Tháp mười hoa sen” uyển chuyển, đẹp mắt. Thầy Nguyễn Khắc Sính, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á đã có bài phát biểu chào mừng trang nghiêm về đêm văn nghệ tuyên dương SV, phần lễ trao giải long trọng cùng màn văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc, sôi động không kém phần sâu lắng đã tạo nên một buổi tối ý nghĩa.

Thầy Nguyễn Khắc Sinh-Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng đêm tuyên dương SV Đông Á

Phần quan trọng nhất của chương trình là lễ tuyên dương SV Đông Á. Các SV Đông Á được tuyên dương lần này bao gồm các SV đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi Học sinh giỏi Tin học và Ngoại ngữ cấp trường và cấp thành phố, đội tuyển thi đấu xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam khu vực miền Trung Tây Nguyên, cặp đôi SV giành giải Nhất “tài năng” trong cuộc thi HS, SV tài năng thanh lịch TP Đà Nẵng. Ngoài ra, nhà trường cũng khen thưởng các tiết mục văn nghệ đạt giải cấp trường, các đội Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng đá Nam Mini của CBGV và SV Đông Á chào mừng ngày lễ lớn. Tổng giá trị phần thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng và những bó hoa tươi thắm được trao cho những thành quả trong suốt buổi lễ.

Chủ tịch HĐQT, ThS Nguyễn Thị Anh Đào và BGH trao hoa và bằng khen cho các GV và SV đạt thành tích

Thay mặt SV nhận phần thưởng, SV Thái Quang Quyền, đại diện đội tuyển Robocon Đông Á đã phát biểu “Em rất cảm động và cảm ơn sự quan tâm của nhà trường, các thầy cô giáo, các bạn SV đã động viên, giúp đỡ đội tuyển có được thành tích như ngày hôm nay…”

Các tiết mục văn nghệ của chương trình có chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, con người và các ca khúc hát về Hà Nội, vừa vui tươi vừa sâu lắng khó quên. Đặc biệt, đêm văn nghệ đã đem đến cho SV cơ hội được giao lưu với nhạc sĩ ca sĩ trẻ Lê Cát Trọng Lý, giải Nhất Bài hát Việt của năm 2008. Cô đã hát trong tiếng cổ vũ của khán giả và chia sẻ về khát vọng tới con đường thành công của mình.

Công diễn văn nghệ đặc sắc

Nhạc sĩ, ca sĩ Lê Cát Trọng Lý biểu diễn trong chương trình

Đêm văn nghệ khép lại trong niềm luyến tiếc của toàn thể SV, CBGV Đại học Đông Á. Đêm Tuyên dương SV này có ý nghĩa thiết thực trong việc động viên tinh thần học tập, say mê nghiên cứu và rèn luyện khả năng về âm nhạc và thể thao cho các em, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cha ông cũng như giáo dục các thế hệ gìn giữ và phát huy những truyền thống lịch sử, giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là những hình ảnh đẹp từ buổi lễ:

Cặp đôi "Tài năng Thanh lịch" nhận giấy khen từ BGH

Công đoàn nhà trường văn nghệ góp vui trong đêm văn nghệ

KC