Thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với Đại học Unimas

Ngày 23/12, Đại học Đông Á và Đại học Unimas, Malaysia đã đạt được thỏa thuận hợp tác với nhiều nội dung quan trọng.

Buổi ký kết hợp tác diễn ra trực tiếp tại Đại học Đông Á. GS.TS Mohamad Kadim Suaidi – Phó Hiệu trưởng ĐH Unimas, Malaysia và TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Hiệu trưởng Đại học Đông Á ký kết văn bản hợp tác và thảo luận nhiều nội dung hợp tác chiến lược.

Theo đó, từ văn bản được ký kết này, Đại học Đông Á và Đại học Unimas, Malaysia sẽ thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên; hợp tác cùng nghiên cứu, đào tạo,...

Đồng thời, hai bên cũng sẽ đồng tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo quốc tế và các khảo sát quy mô địa phương trong thời gian tới.

Trước đó, chương trình giao lưu quốc tế giữa sinh viên Đại học Đông Á và Đại học Unimas, Malaysia cũng đã diễn ra vào ngày 21/10. Tại chương trình, các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh cùng 20 sinh viên MSc in HRD đã có những phần thảo luận đầy sôi nổi và thú vị.