Sinh viên khoa Sư phạm Đại học Đông Á chắc suất việc làm ngay từ năm 2

Vừa kết thúc kỳ thực tập nghề nghiệp, sinh viên ngành Giáo dục mầm non – khoa Sư phạm Đại học Đông Á đã được “đặt hàng” làm việc ngay, trong đó có SV mới… năm 2.

Sinh viên khoa Sư phạm Đại học Đông Á chắc suất việc làm ngay từ năm 2

Trong số các sinh viên “chắc suất” việc làm này, có Huỳnh Thị Thu Diễm và Nguyễn Đoàn Thanh Nguyên là sinh viên năm thứ 2. 3 sinh viên năm cuối cũng được các trường mầm non chất lượng tại Đà Nẵng “chấm chọn” làm việc chính thức là Đỗ Lê Hiền, Huỳnh Thị Mỹ Sen và Nguyễn Thị Hương Thơm.

TS. Bùi Thị Kim Huệ - Trưởng khoa Sư phạm ĐH Đông Á chia sẻ, “Chương trình đào tạo ngành Giáo dục mầm non ĐH Đông Á được thiết kế tích hợp những phương pháp tiên tiến như Montessori, Reggio Emillia, Glenn Doman, Steiner, Steam,… Sinh viên còn được thường xuyên trải nghiệm nghề nghiệp và thực tập tại hệ thống trường song ngữ liên cấp Sakura-Olympia và các tổ chức quốc tế, các điểm trường mầm non chất lượng cao trên địa bàn thành phố.”

Bên cạnh đó, tại Đại học Đông Á, sinh viên ngành Giáo dục mầm non còn được  huấn luyện kỹ năng chăm sóc, giáo dục mầm non theo chuẩn Nhật Bản, nâng cao tiếng Nhật chuyên ngành, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, tiếp cận với tài liệu và công cụ giảng dạy trực quan… cùng các chuyên gia Nhật Bản.

Không chỉ được học hỏi, trau dồi, mà sinh viên còn tích luỹ những trải nghiệm thú vị, kỷ niệm đẹp với các em nhỏ thông qua nhiều hoạt động bổ ích. Đây cũng là hành trang để sinh viên thêm vững vàng với nghề nghiệp tương lai và nuôi dưỡng lòng yêu nghề, mến trẻ.

Ngay từ khi trở thành sinh viên ngành Giáo dục mầm non Đại học Đông Á, các bạn sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại, tiếp cận các phương pháp giáo dục mới nhất mà còn có cơ hội được tiếp nhận làm việc tại hệ thống các trường mầm non sau khi tốt nghiệp.