Ra quân thực hiện chiến dịch tình nguyện hè 2011

Thực hiện chương trình công tác năm Thanh niên 2011; tiếp tục thực hiện chỉ thị 24 của Thành ủy Đà Nẵng về triển khai giúp đỡ hộ nghèo, giúp đỡ các địa phương khó khăn làm các công trình dân sinh, sáng 27/7, Đoàn trường Đại học Đông Á đã tổ chức lễ ra quân thực hiện chiến dịch tình nguyện hè với chủ đề: “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội”.

Thể theo nguyện vọng của người dân thôn Đồng Lăng và chính quyền địa phương xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang - Tp. Đà Nẵng, chiến dịch tình nguyện hè năm nay, Đoàn trường Đại học Đông Á sẽ đảm trách làm 120m trên tổng số 1500m đường bê tông dẫn vào thôn trong khoảng thời gian từ 27/7 đến 02/8.

Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hoàng dặn dò, động viên các Thanh niên tình nguyện trước lúc "ra quân"

Bên cạnh đó, trường cũng sẽ tổ chức các chương trình sinh hoạt văn hóa cho các em thanh thiếu niên, tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với người dân địa phương nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động công tác xã hội cho Đoàn viên thanh niên.

Háo hức lên đường thực hiện chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh “Vì an sinh xã hội” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Qua đó, phát huy được tinh thần xung kích tình nguyện, chung sức vì cộng đồng của tuổi trẻ Đông Á, là động lực tạo lửa nhiệt huyết để thúc đẩy phong trào và tinh thần tình nguyện của sinh viên Đông Á, khẳng định hơn nữa về hình ảnh của một Đại học Đông Á luôn sống và hành động vì cộng đồng.