Niềm vui khó tả trong đêm sinh viên ĐH Đông Á giao lưu nghệ thuật mừng thầy cô

18h00 ngày 22/11, Đại học Đông Á tổ chức đêm SV giao lưu Nghệ thuật mừng Thầy cô nhân mùa Hiến chương nhà giáo 2010 và trao quà hỗ trợ sinh viên vùng lũ miền Trung đang theo học tại trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2010) nhằm tôn vinh Nghề Giáo - nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; tôn vinh những người thầy trường Đại học Đông Á đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển.

Đây cũng là dịp khích lệ tôn vinh SV ĐH Đông Á, SV học giỏi, SV tài năng. Thông qua chương trình giao lưu Nghệ thuật với những tiết mục độc đáo do sinh viên Đại học Đông Á biểu diễn như một lời chúc mừng, sự nỗ lực thể hiện của SV, sự trân trọng nâng niu, chắp cánh ước mơ từ ban lãnh đạo ĐHĐA, đã tạo sân chơi, diễn đàn cho SV thể hiện lòng tri ân đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11. Đêm diễn đã thu hút trên 5.000 sinh viên Đại học Đông Á đến xem và cổ vũ.

Thầy cô và sinh viên Đông Á ngồi kín cả hội trường lớn. Ai nấy đều háo hức trước giờ khai mạc chương trình

Trong đêm biểu diễn nghệ thuật này, Trường Đại học Đông Á đã dành 36 triệu đồng để trao quà hỗ trợ cho 90 sinh viên các tỉnh miền Trung có gia đình bị thiệt hại trong lũ đang theo học tại Đại học Đông Á với các mức: 500.000 đồng/suất, 400.000 đồng/suất và 300.000/suất tùy theo mức độ thiệt hại từng gia đình.

GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường trao 30 suất quà hỗ trợ sinh viên vùng lũ đang theo học tại trường

Trước đó, nhà trường cũng đã trao quà hỗ trợ khẩn cấp cho 20 sinh viên Đại học Đông Á có gia đình bị thiệt hại trong hai đợt lũ liên tiếp vào tháng 10 vừa qua tại 3 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Tổng hai đợt phát quà hỗ trợ sinh viên bị thiệt hại trong lũ của Đại học Đông Á lên đến 46 triệu đồng. Toàn bộ số tiền hỗ trợ đợt này từ GV-CB và nhà trường trong đó có gần 15 triệu đồng thu từ nguồn bán 2.870 vé/3.000 vé phát ra, mỗi vé có giá trị 5.000 đồng cho SV các khối lớp, để xem Chương trình giao lưu Nghệ thuật vào đêm 22/11 tại nhà biểu diễn đa năng TP Đà Nẵng.

Cũng trong dịp này, Đại học Đông Á tổ chức trao 6 suất học bổng “Hoa Anh Đào” dành cho sinh viên thi Đại học đạt điểm cao, SV tài năng vượt khó học giỏi, gia đình còn nhiều khó khăn mức: 2 triệu/năm. Trao 35 suất Học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đặc biệt khó khăn học tập khá giỏi với mức 1 triệu; Trao cho 24 Sinh viên quà thưởng 500.000 đồng. Trường cũng tổ chức khen thưởng sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện cao. Theo đó, trao 212 suất quà tặng trị giá 100.000 đồng/suất cho 212 sinh viên có học lực giỏi và cấp giấy khen cho 1.978 Sinh viên có học lực khá.

ThS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT trao học bổng Hoa Anh Đào cho sinh viên xuất sắc nhất

Đại diện BGH nhà trường trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc

Đêm sinh viên đại học Đông Á giao lưu nghệ thuật mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao quà hỗ trợ sinh viên vùng lũ các tỉnh miền Trung đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp trong lòng sinh viên và thầy cô giáo. Ai ai cũng cảm nhận được một đêm thật thú vị, ấm áp nhân ngày 20/11 và thêm một ngày đáng nhớ trong đời. Những niềm vui, hạnh phúc và tình thầy trò Đông Á ngày sẽ càng đẹp hơn, đằm thắm hơn trên con đường tạo dựng thành công. Qua sự kiện này, chúng ta càng tin tưởng vào nền tảng cốt lõi từ văn hóa sinh viên Đông Á.

Xem thêm về phần văn nghệ và giao lưu nghệ thuật sinh viên Đông Á tại đây.