Nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài được triển khai

Tiếng Anh là một mục tiêu lớn trong 8 mục tiêu của sinh viên được Đại học Đông Á đề ra. Trong hai quý đầu năm 2012 vừa qua, nhà trường đã phổi hợp với tổ chức Global Volunteer Network triển khai nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên của nhà trường.

Trong các khóa học, sinh viên sẽ được học giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống sinh viên và chuyên ngành mình học. Khóa học diễn ra trong 10 tuần. Kết thúc khóa học, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra để cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho sinh viên đã tham dự.

Ông Đặng Văn Quốc Việt, Giám đốc sáng lập Global Volunteer Network tại Việt Nam, vui mừng chia sẻ: Chúng tôi đã lien kết với Đại học Đông Á hoàn thành được hai khóa và đã cấp chứng chỉ cho các em. Qua các tiết học với các tình nguyện viên người nước ngoài đầy nhiệt huyết với các chủ đề sinh động, sự tự tin và kỹ năng tiếng Anh của các em sinh viên được cải thiện rõ rệt.”

Đến tháng 7/2012, nhà trường đã tổ chức được 3 khóa học như vậy. Trong thời gian đến, nhiều khóa học tương tự sẽ được mở cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và sự tự tin để khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm tốt có thu nhập cao.

Một số hình ảnh khác của khóa học