LPBank giúp sinh viên ĐH Đông Á cập nhật & hiểu rõ về thị trường chứng khoán

Chương trình workshop “Sinh viên với Thị trường Chứng khoán” vừa được tổ chức tại Đại học Đông Á, mang đến cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực chứng khoán và các cơ hội việc làm trong ngành.

Workshop “Sinh viên với Thị trường Chứng khoán” được tổ chức vào ngày 9/10 nhằm giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về lĩnh vực chứng khoán, định hướng nghề nghiệp cũng như mở ra cơ hội việc làm tronglĩnh vực Tài chính Ngân hàng sau khi ra trường.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ các ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh Quốc tế và sinh viên khối Kinh tế.

2024-10-09 Workshop Sinh viên với thị trường chứng khoán_1

Workshop cũng là bước đầu hiện thực hóa thỏa thuận hợp tác ký giữa Đại học Đông Á và Công ty Cổ phần Chứng khoán LPBank vừa được ký kết trong sáng ngày 9/10.

2024-10-09 Workshop Sinh viên với thị trường chứng khoán_2

Tại buổi workshop, đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán LPBank – chi nhánh Đà Nẵng đã chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường chứng khoán hiện nay, từ xu hướng phát triển đến các kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Các diễn giả cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho sinh viên, giúp họ tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc.

2024-10-09 Workshop Sinh viên với thị trường chứng khoán_3

2024-10-09 Workshop Sinh viên với thị trường chứng khoán_4

Bên cạnh việc tiếp cận kiến thức chuyên môn, workshop còn tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, kết nối với nhau và với các chuyên gia trong ngành. Đây là cơ hội quý giá để sinh viên nâng cao đam mê và tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

Chương trình không chỉ giúp sinh viên mở rộng kiến thức mà còn khẳng định sự quan tâm, chú trọng của Đại học Đông Á trong việc phối hợp với doanh nghiệp nhằm tạo ra môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên, từ đó góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.