Lễ tốt nghiệp cho 1.340 tân cử nhân

Ngày 12/08/2011, để tổng kết đánh giá kết quả học tập, kịp thời khen thưởng, động viên khích lệ các tân cử nhân của trường trước lúc chính thức vào đời lập nghiệp, Trường Đại học Đông Á tổ chức Lễ Tổng kết khóa học, công nhận Tốt nghiệp cho 1.340 tân cử nhân Cao đẳng khóa 03, TCCN khóa 09. Đến dự với buổi lễ tốt nghiệp có đại diện các bậc cha mẹ có con em đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập và rèn luyện, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 300 tân cử nhân tốt nghiệp trong đợt này.

... Bài học đầu tiên các em vào trường hôm qua là "học để phát triển bản thân, học để làm đúng cách, học để vận dụng và học để làm nguời trách nhiệm". Hôm nay, chúng ta bước sang một giai đoạn mới, giai đoạn “ra trường không phải là kết thúc việc học mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”. Như thế là, dẫu vào trường hay ra trường chúng ta vẫn luôn phải "đầu tư kiến thức biến đổi cuộc sống", học tập chất lượng, làm việc chất lượng và sống có trách nhiệm của con người được giáo dục – Đó là đạo học, là lẽ sống!... là những lời dặn dò tha thiết dành cho các tân cử nhân trong giây phút trọng đại trước khi vào đời lập nghiệp của ThS. Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT đại học Đông Á.

ThS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT đại học Đông Á dặn dò tân cử nhân

Nhằm tôn vinh ghi nhận kết quả học tập và động viên khích lệ các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, Đại học Đông Á đã trao bằng tốt nghiệp, giấy khen, phần thưởng và vòng nguyệt quế cho 14 tân sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong thời gian học tại Đại học Đông Á.

Trao thưởng cho 14 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc nhất

Với phương châm “Thành công của Học trò là hạnh phúc của Người thầy, thành công của Doanh nghiệp là hạnh phúc của Nhà trường”, trong những năm qua, Đại học Đông Á luôn làm chiếc cầu nối giữa sinh viên với các nhà doanh nghiệp để ngay sau khi cầm bằng tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp cho mình. Không những thế, Đại học Đông Á cũng luôn chú trọng khuyến khích sinh viên học tập bằng cách liên kết với doanh nghiệp không chỉ “tìm đầu ra” cho sinh viên mà còn tạo điều kiện cho các em học tập tại trường. Và trong lễ tốt nghiệp hôm nay, Đại học Đông Á đã trân trọng báo tin vui đến toàn thể thầy và trò nhà trường, với 1.340 SV tốt nghiệp lần này cả bậc Cao đẳng và Trung cấp, trong đó có 712 SV đã thi để học tiếp lên bậc cao hơn và có 247 SV có việc làm do Nhà trường cấp trước chứng nhận đã tốt nghiệp để các em đi làm, số còn lại 381 SV tham gia vào ngày hội việc làm. Kết quả đã có 344 SV/381 SV được Doanh nghiệp chấp nhận trong đợt phỏng vấn lần một tại Ngày hội việc làm hôm nay, tương đương 90%..

Tân cử nhân các khóa nhận bằng tượng trưng từ Phó Hiệu trưởng nhà trường

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của trường ĐH Đông Á nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên, phấn đấu cho sứ mệnh “Lấy thành công của người học và sự phồn vinh của đất nước làm mục tiêu cao cả”. Cùng với lễ tốt nghiệp, các cử nhân sẽ mãi lưu giữ những kỷ niệm đẹp về tình bạn, tình thầy trò tại mái trường ĐH Đông Á, để ngày mai vững bước thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.