Lễ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5-6

Lễ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5-6

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5-6, sáng ngày 7-6-2009, Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình ngày "Chủ nhật xanh" cho các đơn vị trực thuộc. Gần 300 Đoàn viên thanh niên Đoàn trường Đại học Đông Á đã tham gia buổi lễ ra quân và tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại các khu phố khu vực xung quanh trường và các điểm do Thành Đoàn phân công.

Tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ Đông Á dâng cao, các bạn sinh viên hăng hái xuất quân làm nhiệm vụ mặc cái nắng nóng mùa hè hắt lên từ lòng đường. Sự cần mẫn, tận tụy với công tác được giao cũng như tiếng cười trong vắt của các bạn làm cho ngày khởi đầu của đợt tình nguyện hè năm 2009 như hân hoan hơn, hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ ra quân cũng như công tác dọn dẹp vệ sinh các khu phố và các tuyến đường của đoàn viên thanh niên trường Đại học Đông Á.

Khai mạc Lễ ra quân đợt tình nguyện hè 2009

BT Đoàn trường Nguyễn Đình An ký hưởng ứng Góp sức giúp đỡ hộ đặc biệt nghèo và học sinh bỏ học trở lại trường

Lực lượng thanh niên xung kích Đông Á luôn sẵn sàng ...

... hành động vì cộng đồng thân yêu

Nắng, bụi ... không ngăn được tinh thần vì môi trường của đoàn viên Đông Á

Ra quân dọn dẹp các tuyến phố

Sau lễ phát động, Đoàn viên thanh niên Đại học Đông Á phối hợp với các đơn vị khác trực thuộc thành đoàn trên địa bàn triển khai dọn và phát quan hơn 1200m bờ biển tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Cũng trong sáng ngày 07-6-2009, đồng loạt 35 đơn vị đoàn ra quân dọn vệ sinh môi trường, giải quyết những điểm nóng trên địa bàn và trồng 3000 cây xanh tại các khu vui chơi, nhà văn hoá, các công trình công cộng.

Phương Chi

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí