Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp lớp Luật khóa 5

111 sinh viên lớp Luật khóa 2007 (hệ vừa làm vừa học) đã tề tựu tham dự buổi Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp sáng nay 18-10-2011 tại Hội trường lớn Đại học Đông Á. Đây là khóa tốt nghiệp thứ 5 trong chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Luật giữa đại học Đông Á và đại học Khoa học Đại học Huế phục vụ nhu cầu xã hội khu vực miền Trung - Tây Nguyên nhiều năm qua.

Cùng tham dự buổi lễ ý nghĩa này với các tân cử nhân là sự hiện diện của GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hữu Tuấn Huy - Phó trưởng phòng Đào tạo, Phó GĐ TT GDTX & DN đại học Đông Á và TS. Trương Quý Tùng - Phó Hiệu trưởng, thầy Hoàng Văn Nghĩa - Phó trưởng phòng Đào tạo đại học Khoa học Huế.

TS. Trương Quý Tùng phát bằng Tốt nghiệp cho các SV

TS. Trương Quý Tùng, đại diện đơn vị đào tạo đã trân trọng trao Bằng Tốt nghiệp - thành quả xứng đáng sau 4 năm miệt mài hoàn thiện kiến thức cho đại diện sinh viên xuất sắc lớp Luật khóa 5. Thay mặt toàn thể sinh viên tốt nghiệp, lớp trưởng Luật K2007 đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo đại học Đông Á và Đại học Khoa học Huế đến tập thể lớp trong suốt thời gian theo học. Những kiến thức đã được học chắc chắn sẽ được vận dụng thiết thực và linh hoạt vào thực tế giải quyết công việc tại cơ quan, đơn vị.

Kết thúc buổi Lễ, các thầy cô đã cùng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên để cùng ghi dấu sự kiện trọng thể và  lưu giữ phút giây đáng nhớ này.