Khoa CNTT: Đón sinh viên khoá mới và trao học bổng CNTT cho sinh viên

Khoa CNTT: Đón sinh viên khoá mới và trao học bổng CNTT cho sinh viên

Tối nay, 20-10, thầy cô giáo và các khoá sinh viên năm 2, năm 3 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đông Á sẽ tổ chức đêm giao lưu chào đón tân sinh viên nhập học. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ ấn tượng, những trò chơi giao lưu thú vị là phần giới thiệu về trường Đông Á, về chương trình đào tạo CNTT, là phương pháp học tập mới ở bậc Đại học và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Trong đó, ấn tượng nhất sẽ đến từ đợt phát động về tuần lễ CNTT - IT Week 2010 và phần trao học bổng CNTT của công ty IDE dành riêng cho sinh viên khoa CNTT.

Các hoạt động CLB "Đông Á tài năng" - khoa CNTT luôn được SV hưởng ứng

Đồng thời, khoa cũng sẽ dành nhiều phần thưởng thú vị gửi tặng những bạn nữ sinh viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 thông qua phần trò chơi vui tươi.

Tập thể giáo viên trong khoa cũng đang gấp rút tập dợt những bài hát Đông Á để dành tặng các em sinh viên thân yêu trong ngày đầu năm học mới, để các em thêm yêu trường hơn, thêm gắn bó với bạn bè và đồng hành cùng khoa xây dựng phong trào dạy và học tích cực hơn.

Chương trình được mong đợi sẽ mang lại nhiệt huyết học tập mới, không khí hăng say nghiên cứu CNTT trong sinh viên, không chỉ sinh viên ngành CNTT mà là sinh viên toàn trường, nhằm thực hiện đạt một trong sáu mục tiêu sinh viên Đông Á là thông thạo công cụ tin học.

Phương Chi

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí