KGET giới thiệu khóa tiếng Anh nghiệp vụ Nhà hàng-Khách sạn đến SV Đông Á

Sáng ngày 08/6, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (KGET-Úc) đã có buổi gặp gỡ sinh viên Đông Á để giới thiệu về khóa đào tạo Tiếng Anh Nhà hàng-Khách sạn sẽ diễn ra sắp tới tại ĐH Đông Á.

Trong buổi này, KGET đã nhấn mạnh đến tính mới mẻ và hiệu quả của khóa học. Sau khi thuyết trình về tổ chức KGET và khóa học, đại diện KGET, bà Catherine Mickel, Rose Kelso và Jessy Kelso đã trực tiếp trả lời các thắc mắc của SV Đông Á, trong đó có nhiều câu hỏi liên quan đến học phí, thời gian đào tạo, chương trình học cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Điều này chứng tỏ sinh viên thực sự quan tâm đến khóa học Tiếng Anh Nhà hàng-Khách sạn mới mẻ này.

Đây là khóa học nằm trong kế hoạch hợp tác giữa ĐH Đông Á và KGET về đào tạo Tiếng Anh cho SV khối ngành Lữ hành, Khách sạn. Khóa học dự kiến sẽ bắt đầu vào học kỳ tới trong năm 2010 này, theo đó, SV Đông Á sẽ có cơ hội tuyển dụng vào các nhà hàng, khách sạn và các công ty Lữ hành lớn tại TP Đà Nẵng  thông qua khóa đào tạo đặc biệt này của KGET.

KGET là một công ty quốc tế về giáo dục và đào tạo của Úc. Chuyên đào tạo nhân viên Nhà hàng Khách sạn về các kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh và Nghi thức xã giao trong nhà hàng, khách sạn. KGET cung cấp các chương trình chất lượng cao, đã đào tạo thành công nhiều học viên đạt tiêu chuẩn quốc tế trong ngành công nghiệp Nhà hàng Khách sạn.
Thông tin về khóa học
Thời gian đào tạo: 1 năm hoặc 2 năm.
Chương trình đào tạo:
- Đào tạo Tiếng Anh: kỹ năng hội thoại, kỹ năng phát âm và kỹ năng giao tiếp được giảng dạy bởi các giảng viên người Úc.
- Nghi thức xã giao Nhà hàng-Khách sạn: thái độ phục vụ Nhà hàng-Khách sạn, hiêu biết về văn hóa, sự hài lòng của khách hàng và kỹ năng làm việc nhóm.
Dự kiến khóa học sẽ diễn ra tại ĐH Đông Á dành cho tất cả sinh viên ở TP Đà Nẵng. Mỗi lớp học được thiết kế cho 25 học viên, trang bị hoàn hảo các điều kiện học tập hiện đại nhất.
Đặc biệt, sinh viên Đông Á sẽ được ưu tiên đăng ký khóa học này theo chương trình hợp tác giữa ĐH Đông Á và KGET.
Ngoài ra, sinh viên tham gia khóa học sẽ thực tập tại các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn lớn trong TP Đà Nẵng.

KC