Giải bóng đá các trường ĐH, CĐ, TCCN Thành phố Đà Nẵng tranh Cúp Huda Beer 2009: CĐ Đông Á – ĐH Kiến trúc: 3-2

Sáng ngày 9/3/2009, mở đầu cho loạt trận thi đấu vòng bảng giữa các đội bóng đá đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, đội bóng đá nam của trường Cao đẳng Đông Á tham gia với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Và luôn sát cánh bên đội bóng trong suốt thời gian tập luyện cũng như thi đấu, không thể không nhắc đến “ngọn lửa” – đội hình cổ động viên nhiệt thành và năng động của trường.

Hai đội vào sân với đội hình mạnh nhất và quyết tâm giành chiến thắng cao độ, nhằm tạo đà để bước tiếp vào các trận đấu tiếp theo. Sau những pha tranh chấp gay cấn, cả hai đội Cao đẳng Đông Á và ĐH Kiến trúc đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt, làm cả khán đài như bùng nổ và sôi động hẳn lên.

Đội hình cổ động viên cổ vũ rất nhiệt tình đã làm tăng thêm hưng phấn cho các cầu thủ thi đấu trên sân với các khẩu hiệu, bandroll “Cao đẳng Đông Á tự tin - chiến thắng” hay “Cao đẳng Đông Á – fair play”, …

Kết thúc trận đấu, đội tuyển trường Cao đẳng Đông Á đã giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước đội trường ĐH Kiến trúc. Trong đó, cầu thủ Đỗ Tấn Lợi mang áo số 9 (ảnh) đã giành được cú hattrick khi ghi được cả 3 bàn thắng cho đội tuyển trường Đông Á.

Các thành viên trong đội rất phấn khởi và hi vọng đây sẽ là chiến thắng mở màn có ý nghĩa quan trọng cho chuỗi trận toàn thắng của đội ở vòng bảng cũng như lọt tiếp vào các vòng trong.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí