Gần 1.000 việc làm đang chờ sinh viên

Ngày hội việc làm 2011 của đại học Đông Á sẽ có sự tham gia của 22 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung với 907 vị trí công việc. Hôm nay, 11/8, nhà trường tổ chức tư vấn kỹ năng và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin việc cho đông đảo sinh viên trước thềm Ngày hội tuyển dụng vào 12/8.

Tính đến chiều 11/8, đã có gần 500 sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn xin việc vào các doanh nghiệp đa dạng ngành, nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Trong đó, nhu cầu tuyển dụng khá cao thuộc về các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, du lịch - nhà hàng, khách sạn; cơ khí.

Ngày hội việc làm sẽ diễn ra vào sáng ngày 12/8/2011. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh - sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm và là môi trường tốt để các bạn trau dồi, tích luỹ những kỹ năng cần thiết trong quá trình dự tuyển cũng như trang bị thêm những kỹ năng làm việc đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng.

Sinh viên được tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Được biết, vào chiều cùng ngày, nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 1.118 sinh viên Cao đẳng khóa III và 222 sinh viên TCCN khóa IX, qua đó ghi nhận những kết quả, nỗ lực của sinh viên đạt được trong suốt khóa học và vinh danh những sinh viên tiêu biểu xuất sắc.

Ngày hội việc làm và Lễ Tốt nghiệp là minh chứng rõ nhất sự quan tâm và hỗ trợ một cách thiết thực của nhà trường đến chất lượng đào tạo và “đầu ra” cho sinh viên.