Đoàn trường ĐH Đông Á nhận bằng khen xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 2019-2024

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Đông Á vinh dự được Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng tặng Bằng khen “Tập thể xuất sắc và cá nhân xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 2019-2024”.

Sáng ngày 18/9, Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thành phố Đà Nẵng và Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Tại hội nghị, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Đông Á vinh dự là 1 trong 16 tập thể được Ban thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng trao tặng Giấy khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 2019-2024.

Bên cạnh đó, đồng chí Lê Đình Lượng - Phó Bí thư Đoàn trường cũng được trao bằng khen dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 2019-2024.

2024-09 Đoàn trường ĐHĐA nhận bằng khen_1

2024-09 Đoàn trường ĐHĐA nhận bằng khen_2

Trong giai đoạn vừa qua, tuổi trẻ Đại học Đông Á đã có những chương trình, hoạt động ý nghĩa và mô hình đầy sáng tạo được triển khai hiệu quả, thu hút được sự tham gia của các cấp Đoàn và đoàn viên, thanh niên. Trong đó, chương trình “Tiếp sức mùa thi”, Chiến dịch “Mùa hè xanh”, Ngày hội hiến máu tình nguyện,… là những dấu ấn nổi bật mà sinh viên nhà trường đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Riêng năm 2024, chiến dịch mùa hè xanh được triển khai bắt đầu từ ngày 01/06 đến ngày 26/09 với sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên đến từ 11 đơn vị trực thuộc. Nổi bật là mô hình Ngân hàng Nhà trọ hỗ trợ tân sinh viên các tỉnh thành về nhập học với hơn 6.000 chỗ ở đã được Đoàn Thanh niên trường Đại học Đông Á triển khai hiệu quả. Đây cũng là mô hình hỗ trợ sinh viên mà Trường đại học Đông Á thực hiện xuyên suốt nhiều năm nay.

2024-09 Đoàn trường ĐHĐA nhận bằng khen_3

2024-09 Đoàn trường ĐHĐA nhận bằng khen_4

Chương trình kỷ niệm 25 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thành phố Đà Nẵng và Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 được tổ chức nhằm kỷ niệm 10 năm Ban Bí thư Trung ương Đảng chọn năm 2014 là “Năm Thanh niên tình nguyện” và kỷ niệm 25 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (2000 - 2024), đồng thời nhằm ghi nhận, tuyên dương những tấm gương điển hình, những mô hình hoạt động có hiệu quả trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thời gian qua.

Được biết, tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng đã ghi nhận và tuyên dương 16 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 2019 – 2024; đồng thời đề xuất Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố, trao tặng Bằng khen của Thành đoàn Đà Nẵng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.