Đại học Đông Á xuất sắc trong “Tiếng hát Sinh viên TP”

Tối 09/11, tại đêm công diễn cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên” do Thành Đoàn tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng lần II, Đại học Đông Á đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng cá nhân lẫn tập thể.

Tiết mục múa - hát “Sinh viên Đông Á - Bài ca tình nguyện” do tập thể sinh viên văn nghệ xung kích của trường dày công dàn dựng và biểu diễn đã mang về một giải Nhất.

Tiết mục múa - hát "Sinh viên Đông Á - bài ca tình nguyện" đạt giải Nhất

Với tiết mục đơn ca “Cô yêu”, Đại học Đông Á cũng đã xuất sắc giành một giải Nhất cá nhân.

Bạn Văn Ngân Hoàng biểu diễn tiết mục "Cô yêu"

Về thành tích tập thể, Đại học Đông Á đã bổ sung thêm trong phòng truyền thống của mình một giải nhì toàn đoàn.

Với những kết quả và thành tích đáng khích lệ và tự hào đó, càng minh chứng thêm, sinh viên Đông Á không chỉ quyết tâm học tốt theo phương châm “Đầu tư kiến thức - Biển đổi cuộc sống”; “Sống trách nhiệm với cộng đồng” mà còn hăng hái trong các hoạt động văn hóa , văn nghệ.