Đa sắc màu tại Ngày hội tuổi trẻ 2024 Đại học Đông Á

Cùng với Lễ hội văn hoá Việt - Nhật lần thứ 9, Ngày hội tuổi trẻ 2024 Đại học Đông Á cũng là chương trình được đông đảo sinh viên đón đợi trong tháng 3 sắc màu thanh niên này.

Trong khuôn khổ chương trình ngày hội là sôi động các trò chơi dân gian mang đậm truyền thống dân tộc Việt Nam như nhảy sạp, nhảy dây, ô ăn quan,… được sinh viên, học sinh hào hứng tìm hiểu, tham gia.

Bên cạnh đó là 14 gian hàng ẩm thực đa dạng và các trò chơi dân gian nhỏ diễn ra xuyên suốt cả ngày 29/3.

Hội thi flashmob với 50 đội dự thi đồng diễn trên nền các bài hát đặc trưng, mang đến một không khí tươi vui và đầy sắc màu tuổi trẻ.

Tối cùng ngày là chương trình nghệ thuật với các phần biểu diễn hát, nhảy sinh động đến từ các bạn sinh viên, học sinh THPT tài năng và đoàn nghệ thuật Nhật Bản.