“Cần hơn 8.000 lao động ngành Du lịch trong vài năm tới”

Đó là nhận định của ông Duncan Maclean (ảnh) - Tổng giám đốc khách sạn 5 sao Furama tại buổi nói chuyện cùng sinh viên ngành Du lịch trường Cao đẳng Đông Á sáng 25/2/2009. Ông nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh trong lĩnh vực Nhà hàng - khách sạn cũng như hứa hẹn những cơ hội việc làm cho sinh viên Du lịch tại Furama Resort.

Đại diện Công ty ALACA cũng trao giấy chứng nhận cho gần 100 sinh viên trường Đông Á sau khi vượt qua kỳ thi trắc nghiệm đầu vào được tổ chức vào tháng 1/2009 vừa qua. Đây là cơ sở để sinh viên tiếp tục đăng ký tham gia vào các khoá học theo đúng với cấp độ đã được chứng nhận.

“Tiếng Anh là phương tiện giao tiếp không thể thiếu trong ngành Du lịch Khách sạn - Nhà hàng, vì thế khi đã chọn ngành này, tôi mong các bạn sinh viên đừng bỏ qua cơ hội học tập và phát triển hơn nữa kỹ năng ngoại ngữ của mình.” - ông Duncan Maclean phát biểu.

Đại diện Furama Resort và ALACA chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên đã vượt qua kỳ test tiếng Anh.

Đồng thời, trong buổi giao lưu này, ông Steven Jessup – Giám đốc Công ty TNHH ALACA đã trao đổi một số thông tin liên quan đến các khoá học tiếng Anh do ALACA tổ chức tại trường Đông Á như test trắc nghiệm đầu vào, cấp độ đăng ký, hình thức học và các điều kiện học nâng cao tại Australia hoặc Việt Nam sau các khoá học này.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí