14-9, Lễ Tốt nghiệp và Ngày hội việc làm thường niên

Ngày 14/9 tới, hơn 1.000 sinh viên ở bậc Cao đẳng và TCCN sẽ vinh dự nhận bằng Tốt nghiệp và tham gia chương trình tuyển dụng cùng doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm thường niên.

Ngay khi chưa chính thức cầm trên tay tấm bằng Tốt nghiệp - kết quả của những ngày tháng học tập và rèn luyện miệt mài, sinh viên đã được Nhà trường tiếp thêm nghị lực và vốn sống để tiếp bước vào đời, cống hiến sức trẻ và tri thức cho xã hội. Chính việc được trang bị các kỹ năng cần thiết như kỹ năng hoà nhập doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân bên cạnh vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú qua các kỳ thực tập thực tế đã mang đến tâm thế tự tin, năng động cho sinh viên khi đối diện các nhà tuyển dụng, còn doanh nghiệp thì hài lòng với chất lượng nguồn lực do nhà trường cung ứng.

Những năm qua, mục tiêu giải quyết việc làm cho sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp của đại học Đông Á đã tạo hiệu ứng tốt từ phía doanh nghiệp và sinh viên, tạo được niềm tin trong cộng đồng. Với mô hình mang tính ứng dụng cao là Nhà trường - Sinh viên – Công ty, đại học Đông Á đã làm tốt công tác gắn kết yêu cầu doanh nghiệp với chất lượng sinh viên thông qua đào tạo, đảm bảo lực lượng lao động giỏi chuyên môn nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng vì thế mà tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng ngay trong Ngày hội việc làm hằng năm luôn đạt trên 80%.

Hân hoan chào đón sinh viên trong Lễ Tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm nay. Ngay từ bây giờ, hãy đăng ký thông tin với phòng Hợp tác doanh nghiệp và Tuyển sinh để giành một suất phỏng vấn cùng doanh nghiệp, chiếm lĩnh cơ hội việc làm cho bản thân.