Yêu lắm đêm sinh viên "Thay lời muốn nói"

Tối 19/11, chương trình tri ân Thầy Cô tại trường Đại học Đông Á với chủ đề “Thay lời muốn nói” đã diễn ra thành công tốt đẹp vượt qua cả sự khắc nghiệt và trêu ngươi của thời tiết. Khi chương trình khép lại, tất cả mọi người bồi hồi vì đã có một đêm đặc biệt và tràn đầy những cảm xúc khó tả.

Đối với các sinh viên, điều đặc biệt nhất là sự cổ vũ lớn lao và tình cảm yêu mến của Quý Thầy Cô giáo giành cho các bạn. Ban đầu, những giọt mưa phùn như làm nền cho sân khấu thêm phần lãng mạn. Thế nhưng, chỉ một lúc sau, cơn mưa rào rào kéo đến. Khi mọi người chen nhau tìm chỗ trú mưa thì Quý Thầy Cô vẫn không quản ngại sự ướt át và lạnh lẽo của thời tiết, vẫn ngồi dưới sân trường để thưởng thức phần trình diễn của các em.

Đại diện sinh viên chia sẻ lời tri ân

Đáp lại tình cảm đó, các tiết mục đã được dàn dựng công phu nay lại trình diễn ấn tượng. Dường như mưa càng lớn thì phần trình diễn lại tràn đầy năng lượng hơn để đốt nóng cả sân khấu. Từ giọng hát, nụ cười, từ ánh mắt đến từng động tác trong các bài biểu diễn đều hướng đến một điều đặc biệt mà chỉ riêng ở Trường Đại học Đông Á mới có:

"Trời mưa thì mặc trời mưa
Chúng em vẫn hát cảm ơn Cô Thầy”

Sinh viên Đông Á vừa hát hay, múa đẹp, nhảy giỏi, và đầy sáng tạo và mang tính thẩm mỹ cao. Tiết mục mở màn của câu lạc bộ văn nghệ đem đến cho người xem nhiều bất ngờ và thú vị. Rồi ca từ, giai điệu sâu lắng của bài hát  Cô Yêu như chạm sâu vào tâm hồn mỗi người bởi một giọng hát đầy truyền cảm. Bản Hạ cuối khiến khán giả ngân nga theo dù chưa thuộc ca từ bởi tình cảm nồng nàn, da diết của các bạn. Khán giả được trải nghiệm đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến sống động và vui nhộn.

Tiết mục hiphop dưới màn mưa rất to khiến sân khấu rất trơn

Dàn loa như hoạt động hết công suất khi đến phần trình diễn của các vũ công đến từ lớp du lịch khi trình diễn màn hiphop –dance. Và những tràn pháo tay tán thưởng cùng những nụ cười thoả thích vang lên với tiết mục múa Trống Cơm do các cô nàng lớp kế toán thể hiện. Bài hát múa Đêm hội trăng rằm và Quê hương tôi nhận được rất nhiều tình yêu mến bởi bất chấp trời mưa to gió lớn, trang phục ướt nhèm nhưng các bạn vẫn hát thật hay và diễn thật sung. Chưa bao giờ một chương trình ca nhạc dưới mưa lại thành công đến thế.

Chủ tịch HĐQT - Ths Nguyễn Thị Anh Đào lên tặng hoa cảm ơn ca sĩ khách mời vì đã nhiệt tình phục vụ

Ca sĩ khách mời như phiêu cùng đội cổ vũ. Các bạn quá nhiệt tình, quá chịu chơi, và dường như mọi thứ xung quanh không thể nào ngăn nổi sự hưng phấn đang dâng trào trong các bạn. Chỉ có ở Trường Đại học Đông Á mới có được những thành viên như thế.

Khán giả nhiệt tình mặc cơn mưa lớn

Học hết sức, chơi hết mình, khuấy động phong trào để ghi lại những khoảnh khắc thật tuyệt vời của thời sinh viên. Ngọn lửa nhiệt thành đang bùng cháy và lan toả, hứa hẹn những đêm văn nghệ máu lửa hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Củng Lợi