Xác định 27 tiết mục lọt vào vòng bán kết cuộc thi Sinh viên tài năng - thanh lịch

11 đôi nam thanh nữ tú và 16 nữ sinh duyên dáng lọt vào vòng bán kết của cuộc thi sinh viên tài năng - thanh lịch đã có buổi gặp mặt đầu tiên sau vòng sơ khảo để được huấn luyện thêm kỹ năng.

Đây là những thí sinh sẽ tiếp tục bước vào vòng bán kết diễn ra ngày 9/11/2014. Trong giai đoạn chuẩn bị trước ngày thi, thí sinh sẽ liên tục được huấn luyện viên hướng dẫn về các kỹ năng trình diễn sân khấu, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, cách lựa chọn trang phục phù hợp để làm nổi bật cá tính.

Chia sẻ sau buổi gặp đầu tiên, thí sinh Phùng Thị Thanh Hiền (lớp 13DHDD1A) cho biết: “Từ cuối tháng 10 em đã nghe thông báo về các cuộc thi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, bên cạnh hội thao thì có cả cuộc thi nghệ thuật, thi ảnh, thi bình chọn bài hát về ĐH Đông Á... Đây là dịp tốt để có thể gửi lời tri ân đến thầy cô của mình. Em tham gia hai cuộc thi, đánh bóng chuyền và sinh viên tài năng – thanh lịch, vừa có thể khẳng định sự tự tin, vừa có thể giao lưu với các bạn và cũng như là món quà nhỏ gửi tặng thầy cô mình”.

Cô Thái Quỳnh Anh - thành viên Ban giám khảo cuộc thi, nói thêm: “Trong hội thi năm nay, chúng tôi rất vui vì phát hiện rất nhiều nhân tố tài năng mới. Riêng với cuộc thi sinh viên tài năng - thanh lịch, đa phần các thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi của mình, các bạn đầu tư kỹ về trang phục, make-up, sáng tạo trong biểu diễn. Tôi hi vọng, sau khi được rèn luyện thêm, các em sẽ phát huy tốt hơn nữa trong vòng bán kết sắp tới”.

Tiến tới vòng trong, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hơn nữa để có thể vượt qua các phần thi: kiến thức, trang phục truyền thống, tài năng, để lọt vào top 10 đơn nữ, 5 đôi nam nữ xuất hiện trong đêm chung kết tại Nhà hát Trưng Vương.