Tân sinh viên khoá I bậc đại học tham gia học tập Tuần sinh hoạt đầu khoá

Sáng nay, 22/10/2009, Nhà trường vui mừng chào đón các tân sinh viên khoá đầu tiên bậc Đại học tham gia học tập tại tuần sinh hoạt công dân đầu khoá - hoạt động khởi đầu hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi.

Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo trưởng 3 khoa bậc đại học là Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật Điện cùng tham dự và chia vui với lớp sinh viên đầu đàn của Đại học Đông Á.

CT HĐQT chia sẻ nhiệt huyết và lòng trách nhiệm đến SV

Tân SV bày tỏ sự hưởng ứng qua việc tập trung lắng nghe

ThS Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT chia sẻ cùng tất cả sinh viên về quá trình phấn đấu, hoàn thiện phương diện tri thức của bản thân, về việc tự học và trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để được thành công. Từ đó thổi ngọn lửa nhiệt huyết và lòng trách nhiệm vào mỗi sinh viên, giúp các em định hướng và mạnh dạn bước đi trên con đường dẫn tới thành công.