Sôi động chương trình dã ngoại “Chào Đông Á” đón tân SV

Những tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay thân ái, những ánh mắt trao nhau trìu mến, những phần thi sôi nổi, … đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình dã ngoại đón tân sinh viên với chủ đề “Chào Đông Á” diễn ra ngày 12/10.

Trường đại học Đông Á tự hào là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tổ chức sân chơi kỹ năng đầy ý nghĩa cho tân sinh viên, giúp sinh viên không còn bỡ ngỡ trước môi trường mới cũng như hòa nhập nhanh vào đời sống sôi động của thời sinh viên.

Chương trình được thiết kế mang đậm chất sinh viên, đầy trẻ trung và năng động với các phần thi giúp gắn kết các thành viên, phát huy tính sáng tạo cũng như tạo môi trường giao lưu kết bạn cho hơn 1.000 tân sinh viên nhập học năm 2012.

Dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt tâm của các anh chị sinh viên tình nguyện, tân sinh viên được chia thành 7 đội tham gia thi thố đầy hào hứng. Các thành viên trong đội đã thật sự hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày hội khi cùng nhau đặt tên và tiếng reo thật “kêu” để quảng bá “thương hiệu” đội mình trước các bạn. Những cái tên dễ thương đến từ các đội như Xì-tin tím, Number 1 Hồng, Đại dương, Hò hụi, ... với tiếng reo được bình chọn là hay nhất "Family là một gia đình, Một gia đình là chơi hết mình" đến từ đội Family.

Cùng với đó là những phần thi thú vị như Guiness sinh viên, Thời trang, Kéo co tập thể, Thi nhảy Chicken dance, ... làm nên tinh thần đồng đội và tinh thần thi đấu cao thượng giữa các đội. Tất cả đã làm nên tinh thần sinh viên Đông Á đầy tuyệt vời!

Thông qua buổi sinh hoạt dã ngoại, các câu lạc bộ sinh viên như CLB Văn nghệ, CLB ghi-ta, CLB thanh niên tình nguyện, CLB truyền thông, … cũng được dịp quảng bá và thu nhận thành viên tích cực tham gia. Đây sẽ là nhân tố nòng cốt cho những hoạt động phong trào toàn trường trong thời gian đến.

Mỗi năm học mới là một lớp sinh viên tung cánh xây đời và một thế hệ sinh viên mới sẽ hòa nhập vào môi trường đại học đầy năng động của giảng đường Đông Á. Với sứ mệnh “Đầu tư kiến thức, biến đổi cuộc sống” của mình, Đại học Đông Á sẽ đồng hành cùng các bạn trên suốt chặng đường tươi đẹp đó, làm nên thương hiệu sinh viên Đông Á trước cộng đồng.

Toàn bộ hình ảnh về sinh hoạt dã ngoại Chào Đông Á: Xem tại đây