Nhiều chuyên đề thiết thực dành cho sinh viên

Ngày 7/10, 4 chuyên đề thiết thực dành cho sinh viên đã được tổ chức, thu hút hơn 400 sinh viên các khối ngành tham gia.

Theo đó, các báo cáo viên đã trình bày các chuyên đề về công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học, đấu tranh phản bác các thông tin xấu, sản phẩm văn hóa độc hại cho sinh viên; hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023; nâng cao nhận thức về phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm; giáo dục pháp luật nâng cao nhận thức về phòng, chống HIV/AIDS.

Được biết, các báo cáo viên đến từ Công an TP Đà Nẵng, Sở LĐ-TB và XH TP. Đà Nẵng, Khoa phòng chống HIV/AIDS và quản lý điều trị nghiện chất - Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng và Phòng QLĐT&CTSV Đại học Đông Á.

Tại chương trình, các báo cáo viên cũng dí dỏm giải đáp các câu hỏi đến từ các bạn sinh viên ở từng chuyên đề, qua đó giúp các bạn có cách tiếp cận gần gũi và sinh động hơn về các nội dung chuyên đề để áp dụng thực tế cuộc sống.